Lễ hội Ẩm thực Gyeonggi-Hàn Quốc tại Vệt Nam lần thứ 6

 Nghiaphat.vn - Từ 30/5 - 8/6, tại Hà Nội và TP Đà Nẵng diễn ra Lễ hội Ẩm thực Gyeonggi - Hàn Quốc tại Vệt Nam lần thứ 6.

Lễ hội Ẩm thực Gyeonggi-Hàn Quốc tại Vệt Nam lần thứ 6
Gặp gỡ báo chí giới thiệu về Lễ hội ẩm thực Gyeonggi - Hàn Quốc lần thứ 6
 tối 31/5 tại Hà Nội. 
Theo đó, tỉnh Gyeonggi - Hàn Quốc giới thiệu và quảng bá những sản phẩm thực phẩm chế biến tiêu biểu của tỉnh Gyeonggi tại 7 siêu thị lớn ở Hà Nội và TP Đà Nẵng. Chương trình quảng bá lần này giới thiệu hơn 200 mặt hàng thực phẩm chế biến được sản xuất tại tỉnh Geonggi đến với người tiêu dùng Việt Nam như: dấm uống, rong biển nướng, sản phẩm chế biến từ nhân sâm, kimchi, củ cải, các loại ẩm thực truyền thống sử dụng trong ngày cưới, các loại bánh kẹo khác…
 
Đến với lễ hội, người tiêu dùng Việt Nam sẽ có cơ hội thưởng thức những hàng nông sản tươi ngon như nho, lê, nấm; thưởng thức và trải nghiệm nhiều món ăn mang hương vị đặc trưng của Hàn Quốc như: cơm cuộn Bibimbap, cơm cuốn lá kim Kimbap, các loại mỳ trộn, bánh gạo cay Tteokbuki...
Theo http://www.daibieunhandan.vn/default.aspx?tabid=74&NewsId=317123

Bài viết liên quan