Lễ khai trương trụ sở mới Nam Á Bank CN Nha Trang

Chuyên mục Tin tức
Chia sẻ link lên Facebook   Chia sẻ link lên Twitter   Chia sẻ link lên Google+   Chia sẻ LinkedIn

 Nghiaphat.vn - Ngày 24/5, Ngân Hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) - Chi nhánh Nha Trang tổ chức Lễ khai trương trụ sở mới tại số 26 Thái Nguyên, phường Phương Sài, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Đây là tòa nhà cao 8 tầng có diện tích sử dụng 7.000m2.

Lễ khai trương trụ sở mới Nam Á Bank CN Nha Trang
Tọa lạc ngay tại trung tâm tài chính - thương mại lớn nhất của Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, Nam A Bank - Chi nhánh Nha Trang là một trong những chi nhánh có trụ sở hoạt động lớn nhất của Nam A Bank và trên địa bàn trú đóng tại khu vực miền Nam Trung Bộ. Chi nhánh này đi vào hoạt động từ ngày 15/9/2004, là một trong những đơn vị kinh doanh xuất sắc của Nam A Bank. 
 
Việc mở thêm trụ sở mới tại sẽ tạo điều kiện thuận lợi để Nam A Bank khai thác có hiệu quả các sản phẩm và dịch vụ ngân hàng như: Các sản phẩm tiền gửi tiện ích, cho vay các doanh nghiệp và cá nhân, các dịch vụ bảo lãnh và thanh toán, dịch vụ chuyển tiền và trong tương lai gần là dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt, thanh toán thẻ tín dụng,…
 
Với nhiều năm hoạt động trong ngành, phát triển nhiều chi nhánh trên khắp cả nước, đặc biệt là lợi thế sẵn có và hơn 10 năm kinh nghiệm  hoạt động tại tỉnh Khánh Hòa, tập thể cán bộ nhân viên Nam A Bank - Chi nhánh Nha Trang đã thể hiện cam kết sẽ mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm ngân hàng đa dạng, dịch vụ tiện ích, phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu của khách hàng, hoà nhập nhanh chóng và khai thác có hiệu quả tại thị trường thành phố Nha Trang đầy tiềm năng, góp phần hoàn thành tốt mục tiêu và hiệu quả kinh doanh chung của Nam A Bank.
 
Tại buổi lễ khai trương Chi nhánh Nha Trang, Nam A Bank vinh dự được công nhận danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc năm 2013” do Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam ký quyết định và trao tặng. Đây là một trong những minh chứng cho tất cả sự cố gắng và nỗ lực của Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên Nam A Bank trong suốt thời gian qua. 
 
Nhân dịp khai trương trụ sở mới Chi nhánh Nha Trang, Nam A Bank đã thực hiện chương trình khuyến mãi với nhiều quà tặng dành cho các khách hàng có giao dịch đầu tiên tại ngân hàng.
Theo http://baobaovephapluat.vn/kinh-te-do-thi/tai-chinh-ngan-hang/201405/nam-a-bank-chi-nhanh-nha-trang-khai-truong-tru-so-moi-2332207/

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ Công ty TNHH NGHĨA PHÁT

Địa chỉ: TPHCM: 354/41/5A Phan Văn Trị F11 Q. Bình Thạnh TPHCM - Tel: 08 35163531
Bình Dương : 78A/8 khu phố Thắng Lợi 2 , Phường Dĩ An , Thị Xã Dĩ An , Bình Dương

Điện thoại: 0274. 37 37 039 - 028. 35163531 | Fax: 0274. 37 37 038 | Di động: 0913 59 49 79

Email: sukien@nghiaphat.vn

Thông tin xuất hóa đơn: 78A/8 khu phố Thắng Lợi 2 , Phường Dĩ An , Thị Xã Dĩ An , Bình Dương

MST: 3701 423 390

Website: http://www.nghiaphat.vn

XƯỞNG SẢN XUẤT QUY MÔ RỘNG LỚN

BÌNH LUẬN

Tin liên quan

Back to Top