Lễ Mít tinh hưởng ứng ngày Môi trường thế giới

Chuyên mục Tin tức
Chia sẻ link lên Facebook   Chia sẻ link lên Twitter   Chia sẻ link lên Google+   Chia sẻ LinkedIn

 Nghiaphat.vn - Sáng 3 – 6, tại Cung văn hóa thiếu nhi Quảng Ninh, UBND TP Hạ Long đã long trọng tổ chức lễ Mít tinh hưởng ứng ngày Môi trường thế giới 5 – 6 – 2014. Đến dự có đồng chí Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở ngành; 1.000 CBCC, ĐVTN, lực lượng vũ trang, doanh nghiệp và nhân dân các phường trên địa bàn TP Hạ Long.

Lễ Mít tỉnh hưởng ứng ngày Môi trường thế giới
Trong những năm qua, song song  với việc tập trung cho nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, TP Hạ Long luôn chú trọng đến công tác bảo vệ môi trường, đặc biệt là bảo vệ môi trường vịnh Hạ Long nơi đã 2 lần được UNESCO công nhận là Di sản thế giới và được vinh danh là Kỳ quan thiên nhiên mới của Thế giới. Bằng nhiều giải pháp và nhiều chương trình, kế hoạch hành động cụ thể, công tác bảo vệ môi trường trên địa bàn TP đã có nhiều chuyển biến tích cực và đạt được nhiều kết quả, góp phần trong việc thực hiện mục tiêu phát triển bền vững của TP Hạ Long nói riêng và tỉnh Quảng Ninh nói chung.
Lễ Mít tỉnh hưởng ứng ngày Môi trường thế giới
Với chủ đề "Hãy hành động để ngăn nước biển dâng", Ngày môi trường thế giới nhằm nhấn mạnh vai trò tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu đối với khu vực dễ bị tổn thương như hải đảo và các khu vực ven biển trong đó có TP Hạ Long. Qua đó chủ động khắc phục những khó khăn, thách thức, ứng phó hiệu quả với biến đổi khí hậu, ngăn chặn sự gia tăng ô nhiễm và suy thoái môi trường.  Vì vậy, mỗi cá nhân và tổ chức đều có thể thể hiện vai trò và trách nhiện của mình trong việc bảo vệ môi trường qua các hoạt động như tuân thủ pháp luật về bảo vệ môi trường, trồng thêm cây xanh, thu gom, xử lý và tái chế rác thải, hạn chế phát thải và sử dụng năng lượng sạch, nguyên liệu thân thiện với môi trường…
Lễ Mít tỉnh hưởng ứng ngày Môi trường thế giới
Tham gia trồng cây tại Khu tái định cư làng chài phường Hà Phong
Ngay sau buổi lễ mít tinh, toàn thể các cấp ngành và nhân dân đã tham gia hưởng ứng nhiệt tinh vào hoạt động trồng cây tại Khu tái định cư làng chài phường Hà Phong; tổng dọn vệ sinh môi trường, thu gom rác thải và phát tờ rơi tuyên truyền về bảo vệ môi trường và Nghị định 179/NĐ-CP của Chính phủ về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bảo vệ môi trường đến người dân trên địa bàn TP Hạ Long.
Theo http://citinews.net/xa-hoi/mit-tinh-huong-ung-ngay-moi-truong-the-gioi-5-6-OT6237I/

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ Công ty TNHH NGHĨA PHÁT

Địa chỉ: TPHCM: 354/41/5A Phan Văn Trị F11 Q. Bình Thạnh TPHCM - Tel: 08 35163531
Bình Dương : 78A/8 khu phố Thắng Lợi 2 , Phường Dĩ An , Thị Xã Dĩ An , Bình Dương

Điện thoại: 0274. 37 37 039 - 028. 35163531 | Fax: 0274. 37 37 038 | Di động: 0913 59 49 79

Email: sukien@nghiaphat.vn

Thông tin xuất hóa đơn: 78A/8 khu phố Thắng Lợi 2 , Phường Dĩ An , Thị Xã Dĩ An , Bình Dương

MST: 3701 423 390

Website: http://www.nghiaphat.vn

XƯỞNG SẢN XUẤT QUY MÔ RỘNG LỚN

BÌNH LUẬN

Tin liên quan

Back to Top