Lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm MyVita Beauty Collagen

Chuyên mục Tin tức
Chia sẻ link lên Facebook   Chia sẻ link lên Twitter   Chia sẻ link lên Google+   Chia sẻ LinkedIn

 Nghiaphat.vn - Công ty CP SPM vừa tổ chức Lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm MyVita Beauty Collagen giúp ngăn ngừa lão hóa da, giúp làn da khỏe mạnh và công bố Á hậu Hương Giang làm đại sứ thương hiệu cho nhãn hàng mới.

Lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm MyVita Beauty Collagen
Với cuộc bình chọn của các nhà báo trong buổi tiệc, Hoa khôi Yến Nhi đã đoạt giải Queen of the night và Á hậu Phạm Hương đoạt giải Princess of the night.
Sau 10 năm ra đời & phát triển, nhãn hàng MyVita đã khẳng định được vị thế trong nhóm ngành viên sủi bổ sung vitamin & khoáng chất tại Việt Nam. Trong suốt nhiều năm qua, thương hiệu MyVita là sản phẩm viên sủi bán chạy và được người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng. 
 
Tiếp nối cho sự phát triển của nhãn hàng MyVita, Công ty cổ phần SPM đã cho ra đời dòng sản phẩm mới MyVita Beauty Collagen, giúp ngăn ngừa lão hóa da, mang đến làn da khỏe đẹp.
Lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm MyVita Beauty Collagen
Á hậu Hương Giang - đại sứ thương hiệu của nhãn hàng MyVita Beauty Collagen
MyVita Beauty Collagen là sản phẩm chăm sóc da, có tác dụng ngăn ngừa lão hóa da, giúp cho làn da khỏe đẹp với hàm lượng 3g Collagen được tính chế hoàn toàn từ da cá tự nhiên theo công nghệ tiên tiến đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và ISO 22000 của Pháp, Collagen Peptide trong MyVita Beauty Collagen đã được phân giải thành các phân tử cực nhỏ, tạo điều kiện cho việc hấp thu nhanh, thúc đẩy quá trình tổng hợp và tái tại Collagen cần thiết cho da.
 
Ngoài ra, trong mỗi gói MyVita Beauty Collagen còn được bổ sung thêm Vitamin C, Biotin (Vitamin B8) và Fiber ( Chất xơ), kết hợp với Collagen nguyên chất tạo nên một công thức vượt trội và tối ưu cho sản phẩm.
Theo Kênh bán lẻ

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ Công ty TNHH NGHĨA PHÁT

Địa chỉ: TPHCM: 354/41/5A Phan Văn Trị F11 Q. Bình Thạnh TPHCM - Tel: 08 35163531
Bình Dương : 78A/8 khu phố Thắng Lợi 2 , Phường Dĩ An , Thị Xã Dĩ An , Bình Dương

Điện thoại: 0274. 37 37 039 - 028. 35163531 | Fax: 0274. 37 37 038 | Di động: 0913 59 49 79

Email: sukien@nghiaphat.vn

Thông tin xuất hóa đơn: 78A/8 khu phố Thắng Lợi 2 , Phường Dĩ An , Thị Xã Dĩ An , Bình Dương

MST: 3701 423 390

Website: http://www.nghiaphat.vn

XƯỞNG SẢN XUẤT QUY MÔ RỘNG LỚN

BÌNH LUẬN

Tin liên quan

Back to Top