Top

Buổi Tân Niên Xuân Giáp Ngọ 2014 Công ty TNHH Bowker Việt Nam

Ngày đăng: 11-04-2014, 3:37 pm

 Công ty TNHH may mặc Bowker Việt Nam đã phối hợp cùng công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát tổ chức buổi tiệc Tân Niên Xuân Giáp Ngọ 2014 nhằm mang đến một buổi họp mặt nhân dịp đầu năm mới, khơi dậy niềm hứng khởi từ phía người lao động và toàn bộ nhân viên công ty.

Bắt đầu một năm mới với một công ty sản xuất là bắt đầu một năm với nhiều thách thức, khó khăn và cơ hội, đối với công nhân là khoảng thời gian bắt đầu công việc của một năm.

Biết được tâm lý đó của người lao động Công ty TNHH may mặc Bowker Việt Nam đã phối hợp cùng công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát tổ chức buổi tiệc Tân Niên Xuân Giáp Ngọ 2014 nhằm mang đến một buổi họp mặt nhân dịp đầu năm mới, khơi dậy niềm hứng khởi từ phía người lao động và toàn bộ nhân viên công ty.
Hiểu được ý nghĩa đó Nghĩa Phát đã mang đến sự kiện nhiều dù che lớn nhằm tạo nên một không gian thoáng mát cho buổi tiệc với sự hiện diện của toàn bộ cán bộ, nhân viên và công nhân của công ty.
Không chỉ thế để đem lại không khí vui tươi cho buổi tiệc Nghĩa Phát còn tổ chức sân khấu với thảm trải đỏ cùng nhiều phần quà hấp dẫn cho buổi tiệc.
Và với một buổi Tân Niên được chuẩn bị kỹ càng từ công ty Bowker Việt Nam và Nghĩa Phát, buổi Tân Niên đã kết thúc trong sự tiếc nuối và vui mừng của mọi người.


Bài viết liên quan