Top

Cho thuê nhà bạt không gian tại Mega Market Ninh Kiều Cần Thơ

Ngày đăng: 07-09-2017, 8:41 am

Nghĩa Phát là đơn vị cho thuê nhà bạt không gian duy nhất được đồng hành cùng Chợ phiên cuối tuần Mega Market tổ chức tại quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

Mega Market là chợ phiên Sài Gòn được tổ chức định kỳ vào các buổi cuối tuần ở các siêu thị lớn tại TPHCM. Thông thường các buổi chợ phiên cuối tuần được thực hiện ở các khuôn viên lớn của siêu thị Coopmart, Emart....

Đây là buổi chợ được tổ chức ngoài trời với sự quy tụ của gần 100 gian hàng thuộc nhiều ngành hàng khác nhau chủ yếu là quần áo, trang sức, thời trang, đồng hồ, túi sách, nước hoa. Các doanh nghiệp đến cùng Mega Market đa phần là các đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ và vừa.

Cho thuê nhà bạt không gian tại Mega Market Ninh Kiều Cần Thơ

Cho thuê nhà bạt không gian tại Mega Market Ninh Kiều Cần Thơ

Từ ngày 11/8 đến ngày 13/8/2017 vừa qua, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát là đơn vị cho thuê nhà bạt không gian duy nhất được đồng hành cùng Chợ phiên cuối tuần Mega Market tổ chức tại quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

Tận dụng khuôn viên rộng lớn ngay cạnh Trung tâm thương mại SENSE CITY ở số 1, đại lộ Hòa Bình, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ, một gian nhà bạt không gian lớn khẩu độ ngang khoảng 15m, kéo dài gồm 8 nhịp, mỗi nhịp 5m. Nhà bạt được dựng dọc theo chiều dài trung tâm thương mại.

Nhà bạt lắp dựng lần này là nhà bạt không gian sử dụng loại bạt 2 da cách nhiệt của Hàn Quốc mái trắng xám. Bốn phía nhà bạt đều được trang bị thêm bạt che dễ dàng cuốn lên và thả xuống mỗi khi thời tiết chuyển biến xấu.Mặt trước nhà bạt in nổi bật thương hiệu của phiên chợ cũng như địa chỉ trang web của đơn vị chủ quản tổ chức chương trình.Các cột trụ chống đều được quấn ruy băng trắng đỏ đẹp. Hệ thống quạt đèn được bố trí hợp lý giúp không khí bên trong nhà bạt được thông thoáng và đủ độ sáng để khách hàng cũng như doanh nghiệp thoải mái giao thương mua bán hàng hóa.

Chợ phiên cuối tuần tại quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ sẽ diễn ra từ 10h đến 22g từ ngày 11/8 đến ngày 13/8/2017. Ngoài hoạt động mua bán bên trong nhà bạt, khách hàng tham dự phiên chợ còn được thưởng thức chương trình ca nhạc với sân khấu hoành tráng ngoài trời. Bên cạnh đó là các dịch vụ vẽ henna, vẽ chibi nổi tiếng từ được mang từ Sài Gòn về Cần Thơ cùng các khung giờ miễn phí để mọi người đều có cơ hội được trải nghiệm.

Mega Market là sự kiện được công ty Nghĩa Phát báo giá nhà bạt tốt nhất theo bảng giá thuê nhà bạt được cập nhật mới nhất của năm 2017.

Trong khi một số nhân viên được cử hoàn thành hạng mục nhà bạt tại Cần Thơ, thì một đội không nhỏ nhân công được bố trí tại xưởng sản xuất nhà bạt chuẩn bị cho đơn hàng bán nhà bạt lớn mà công ty đã ký kết trước đó không lâu.

Xem thêm ảnh về sự kiện Cho thuê nhà bạt không gian tại Mega Market Ninh Kiều Cần Thơ

Tag: cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, nha bat, nha bat khong gian, thue nha bat, ban nha bat, san xuat nha bat, bao gia nha bat, gia thue nha bat

Cho thuê nhà bạt không gian tại Mega Market Ninh Kiều Cần Thơ

Cho thuê nhà bạt không gian tại Mega Market Ninh Kiều Cần Thơ

Cho thuê nhà bạt không gian tại Mega Market Ninh Kiều Cần Thơ


Bài viết liên quan