Top

DH Nguyễn Tất Thành, những ngày làm thủ tục xét tuyển và nhập học

Ngày đăng: 10-04-2016, 3:32 pm

Nhà bạt được ban giám hiệu trường DH Nguyễn Tất Thành thuê từ Nghĩa Phát để hỗ trợ công tác tuyển sinh và nhập học tại trường.

Trường đại học Nguyễn Tất Thành có trụ sở chính tại số 300A đường Nguyễn Tất Thành, phường 13, quận 4, thành phố Hồ Chí Minh.

Trường đại học Nguyễn Tất Thành là một trường đại học đa ngành, đa nghề , đa bậc học và nhiều cơ sở đào tạo. Hiện nay, trường có rất đông đội ngũ cán bộ, giáo viên, công nhân viên , hơn 2000 người trong đó hơn 60% có trình độ giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ... giảng dạy và đào tạo hơn 26.000 học sinh, sinh viên trên toàn cơ sở.

Nhà bạt trong Những ngày xét tuyển và nhập học DH Nguyễn Tất Thành

Trong kỳ tuyển sinh 2015-2016 vừa qua, tại cơ sở chính của trường, hàng ngàn học sinh đã đến làm thủ tục xét tuyển và nhập học . Dù có hội trường lớn với sự giúp sức của nhiều bạn sinh viên đang học tập và làm việc tại trường nhưng với số lượng nhiều cộng với thời gian diễn ra sự kiện dài nên nhà trường đã thuê nhà bạt kích thước vừa của công ty tổ chức sự kiện NGhĩa Phát.

Nhà bạt mà nhà trường chọn là loại nhà bạt ống tròn kích thước vừa gồm nhiều gian kéo dài, thường được các trường trong thành phố lựa chọn cho các sự kiện kéo dài diễn ra tại trường.

Nhà bạt trong Những ngày xét tuyển và nhập học DH Nguyễn Tất Thành

Nghĩa Phát cũng đã từng bán nhà bạtcho thuê nhà bạt cho các trường và doanh nghiệp, đơn vị tại các quậ, huyện lân cận như: quận 1, quận 2, quận 3, quận 5, quận 7, quận 10, huyện Bình Chánh và huyện Nhà Bè.

Với gian nhà bạt mà nhà trường đã chọn thuê từ dịch vu cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che...của Nghĩa Phát đã giúp cho nhà trường giải quyết được nhu cầu che mát cho số học sinh và người nhà học sinh đến làm thủ tục trong những ngày này.

Cho thuê nhà bạt tại quận 4 TPHCM

Cho thuê nhà bạt tại quận 4 TPHCM


Bài viết liên quan