Top

Khai trương chi nhánh Củ Chi của BIDV

Ngày đăng: 19-04-2016, 1:22 pm

Nghĩa Phát đã cùng đồng hành với ngân hàng BIDV trong Lễ khai trương chi nhánh Củ Chi vào trung tuần tháng 6/2015 vừa qua.

BIDV là ngân hàng thương mại lớn thứ nhì Việt Nam sau Agribank. Là doanh nghiệp nhà nước hạng đặc biệt được tổ chức theo mô hình Tổng công ty nhà nước . BIDV hợp tác kinh doanh với hơn 800 ngân hàng trên thế giới.

BIDV được thành lập vào tháng 4/1957 trực thộc bộ Tài Chính, tháng 5/2012 thực hiện cổ phần hóa chuyển đổi thành Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam , tháng 1/2014 niêm yết cổ phiếu trên Sở giao dịch chứng khoán TPHCM.

Thuê nhà bạt Nghĩa Phát tổ chức Khai trương chi nhánh Củ Chi của BIDV

Nhằm mở rộng hơn nữa sự tiếp cận với khách hàng nhất là khu vực huyện Củ Chi, ngày 15/6/2015 vừa qua, BIDV đã tổ chức Lễ khai trương chi nhánh mới - Chi nhánh Củ Chi tại số 216-218, khu phố 2, tỉnh lộ 8, thị trấn Củ Chi, huyện Củ Chi, TPHCM

Đồng hành cùng BIDV trong sự kiện này là công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát chuyên sản xuất, bán nhà bạt, cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che...

Để có một không gian đón tiếp khách mời đến với sự kiện cũng như là tận dụng thời gian ngày khai trương đem lại sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng nên ban ban quản trị BIDV chi nhánh Củ Chi chỉ thuê nhà bạt kích thước trung bình để tổ chức buổi lễ.

Thuê nhà bạt Nghĩa Phát tổ chức Khai trương chi nhánh Củ Chi của BIDV

Từ một gian nhà bạt được lắp dựng ngay trước chi nhánh BIDV Củ Chi đã giúp thu hút sự chú ý của khách hàng trong ngày khai trương, vừa là không gian thực hiện các nghi thức khai trương chi nhánh.

Được biết, hiện nay BIDV có trên 127 chi nhánh và trên 600 điểm mạng lưới, 1300 ATM/POS tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

Từ việc cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt tại huyện Củ Chi trong sự kiện này, Nghĩa Phát còn là đơn vị bán nhà bạtcho thue nha bat không gian tại các khu vực lân cận như: quận 12, huyện Hóc Môn, huyện Bình Chánh, tỉnh Bình Dương... Chúng tôi cam kết vận chuyển thiết bị an toàn, đảm bảo và từ vấn lắp đặt trước khi giao hàng.

Cho thue nha bat - Lễ khai trương chi nhánh Củ Chi của BIDV -  huyện Củ Chi TPHCM

Cho thue nha bat - Lễ khai trương chi nhánh Củ Chi của BIDV - huyện Củ Chi TPHCM


Bài viết liên quan