Top

Không gian tư vấn Dự án Sunflower City của Thăng Long Real Corp

Ngày đăng: 13-04-2016, 10:06 am

Sunflower City là dự án có vị trí tọa lạc trên 2 mặt tiền đường Nguyễn Văn Cừ và Lê Hồng Phong thuộc xã Phước An, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, cách sân bay Long Thành 9km. 

Sunflower City là dự án có vị trí tọa lạc trên 2 mặt tiền đường Nguyễn Văn Cừ và Lê Hồng Phong thuộc xã Phước An, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, cách sân bay Long Thành 9km. Dự án có quy mô 150ha, với trên 50% diện tích cho các tiện ích công cộng và giao thông với nhiều hạng mục: khu phố thương gia, khu nhà điều hành, khu nhà mẫu, khu chợ truyền thống và 18 công viên cây xanh .

Dự án được công ty cổ phần địa ốc Thăng Long làm chủ đầu tư xây dựng. Với thông điệp " Cùng xây tổ ấm", Thăng Long Real Corp đã khẳng định nỗ lực không ngừng để đưa những cư dân đầu tiên về dự án sinh sống.

Nhà bạt và Dự án Sunflower City của Thăng Long Real Corp

Trong những lần mở bán và tư vấn cho các khách hàng đầu tiên , công ty đã không ngại đầu tư không gian che mát ngoài trời là các gian nhà bạt không gian kích thước lớn với sức chứa vài trăm người nhằm đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng đối với dự án.

Bên cạnh việc thuê nhà bạt, công ty còn tổ chức các buổi tập huấn cho nhân viên để có thể giới thiệu kỹ càng cũng như nhưng ưu đãi mà khách hàng nhận được khi mua sản phẩm trong dự án này.

Nhà bạt và Dự án Sunflower City của Thăng Long Real Corp

Cùng đồng hành với Thăng Long Real Corp trong sự kiện này là công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát chuyên bán nhà bạt, cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che..., chúng tôi đã cố gắng lắp đặt và hoàn thiện không gian nhà bạt cùng các trang thiết bị khác cần thiết cho sự kiện.

Theo thông tin từ Thăng Long Real Corp còn áp dụng chương trình ưu đãi cực lớn dành cho khách hàng mua đất " Mua đất nhỏ Trúng nhà to " có giá trị giải thưởng cao nhất là ngôi nhà 500 triệu đồng cùng các phần thưởng có giá trị khác.

Nhà bạt - Sunflower City - Thăng Long Real Corp

Nhà bạt - Sunflower City - Thăng Long Real Corp


Bài viết liên quan