Top

Lễ khánh thành trạm y tế phường 13 quận Bình Thạnh

Ngày đăng: 06-04-2016, 2:49 pm

Ngày 8/3 năm 2015 vừa qua, UBND quận Bình Thạnh thuê nhà bạt của Nghĩa Phát để tổ chức Lễ khánh thành Trạm y tế phường 13 quận Bình Thạnh.

Nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ban đầu cho người dân, tiến tới thực hiện loại hình chăm sóc y tế tại nhà , bác sĩ gia đình, khám chữa bệnh theo yêu cầu và nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho người dân tại các quận trung tâm thành phố như quận 1, quận 2, quận 3, quận 10, ..., ngày 8/3 năm 2015 vừa qua, UBND quận Bình Thạnh đã tổ chức Lễ khánh thành Trạm y tế phường 13 quận Bình Thạnh.

Buổi lễ được tổ chức đơn sơ ngay trước khuôn viên của Trạm y tế phường 13 theo đúng chính sách tiết kiệm cho các sự kiện mà phía trên đưa ra.

Thuê nhà bạt tổ chức Lễ khánh thành trạm y tế phường 13 quận Bình Thạnh

Do khuôn viên chưa được phủ xanh che mát bằng cây, nên UBND phường đã nhờ đến sự giúp sức của công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát, một doanh nghiệp có chi nhánh tại quận hoạt động trong lĩnh vực bán nhà bạt, cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che.... 

Theo yêu cầu từ phía UBND cần thuê nhà bạt kích thước nhỏ đủ để che nắng cho số lượng khách mời đến tham dự buổi lễ khánh thành.

Thuê nhà bạt tổ chức Lễ khánh thành trạm y tế phường 13 quận Bình Thạnh

Nghĩa Phát đã cho lắp đặt một nhà bạt kích thước ngang khoảng 5 mét, chắc chắn, thoáng mát, không có quây xung quanh, bên trong còn bố trí thêm quạt làm mát.

Được biết , Trạm y tế phường 13 quận Bình Thạnh được xây mới tại địa chỉ số 447 đường Nơ Trang Long, trên khu đất có diện tích 598 m2, quy mô 1 trệt, 1 lầu, được bố trí phòng cấp cứu , phòng khám bệnh, phòng tiểu phẩu, phòng khám nha, quầy phát thuốc, kho. Tổng vốn đầu tư là 4,411 tỷ đồng.

Bán nhà bạt và cho thuê nhà bạt tại quận Bình Thạnh - TPHCM

Bán nhà bạt và cho thuê nhà bạt tại quận Bình Thạnh - TPHCM

Cho thuê sân khấu tại quận Bình Thạnh - TPHCM

Cho thuê sân khấu tại quận Bình Thạnh - TPHCM


Bài viết liên quan