Top

Lễ kỷ niệm 17 năm thành lập YEV

Ngày đăng: 05-05-2013, 12:53 pm

Công ty YEV được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ đầu năm 1995, là doanh nghiệp có 100% vốn đầu tư nước ngoài , chuyên sản xuất hệ thống dẫn điện dùng cho xe hơi.

Lễ kỷ niệm 17 năm thành lập YEV

Lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty là những dịp ghi nhớ về những sự kiện xảy ra trong quá trình hình thành và phát triển của công ty.

Công ty YEV được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ đầu năm 1995, là doanh nghiệp có 100% vốn đầu tư nước ngoài , chuyên sản xuất hệ thống dẫn điện dùng cho xe hơi. Đến nay YEv đã thu hút khoảng 7000 công nhân lao động đang làm việc tại nhà máy ở Dĩ An và một phân xưởng ở Mỹ Phước( Bến Cát). Và trong đó 80 % là lao động nữ.

Với bề dày lịch sử 17 năm thì việc kỷ niệm  ngày thành lập là một sự kiện quan trọng nhằm nhớ lại những ngày đầu khai sinh với nhiều khó khăn và tôn vinh những thành tựu đạt được trong 17 năm phấn đấu và phát triển cho một công ty bền vững.

Lễ kỷ niệm 17 năm thành lập YEV

Chính vì thế sự kiện này càng phải hoàn thiện từ khâu chuẩn bị cho đến khi kết thúc sự kiện. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất, bán và cho thuê thiết bị như dù che, nhà bạt, nhà lều, sân khấu , thảm trải... Nghĩa Phát đã được công ty chọn làm nhà cung cấp và chuẩn bị cho sự kiện quan trọng của công ty.

Chọn dù che với kích thước đường kính 10m làm phông nền với màu xanh xen kẻ sọc trắng làm nổi bật logo và 

Với diện tích rộng, Nghĩa Phát chọn sân khấu cao khoảng 1,5m tạo thành bậc tam cấp với hai màu thảm trải xanh và đỏ với làn đỏ ở giữa và xanh được tô điểm hai bên, tạo sự trang trọng  và màu sắc riêng cho sân khấu.

Không chỉ thế với thiết kế sáng tạo, chọn dù che làm điểm nhấn tạo hình càng làm không gian sân khấu thêm phần sáng tạo và độc đáo.

Nghĩa Phát với sự sáng tạo không ngừng từ các sản phẩm và dịch vụ như dù che, nhà bạt, nhà lều, sân khấu, thảm trải... đã đem đến cho công ty YEV một buổi lễ kỷ niệm đầy ấn tượng, độc đáo và không kém phần trang trọng. Quan trọng nhất là với sự góp phần của Nghĩa Phát buổi kễ đã thành công tốt đẹp, và đó chính là phần thưởng cũng như sự khích lệ lớn nhất cho chúng tôi.

 

Lễ kỷ niệm 17 năm thành lập YEV

Lễ kỷ niệm 17 năm thành lập YEV


Bài viết liên quan