Top

Ngày hội Hàng Không Aeroday 2013 của Đại học Bách Khoa

Ngày đăng: 25-11-2013, 5:56 pm

Ngày hội HTrường đại học Bách Khoa thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ hàng đầu tại Việt Nam. Trường tọa lạc tại số 268 đường Lý Thường Kiệt phường 14 quận 10 thành phố Hồ Chí Minh.àng Không Aeroday 2013 của Đại học Bách Khoa

Trường đại học Bách Khoa thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ hàng đầu tại Việt Nam. Trường tọa lạc tại số 268 đường Lý Thường Kiệt phường 14 quận 10 thành phố Hồ Chí Minh.

Trường là một trong những trường nổi tiếng cả nước về công nghệ nhất là những công nghệ mới và phức tạp như hàng không. 

Và gần đây nhất trường được chọn là nơi tổ chức ngày hội Aeroday nổi bật bởi cuộc thi phóng máy bay bằng vật liệu nhẹ, những chiếc trực thăng với các bài bay tuyệt vời và khó tin. Không chỉ có sự tham gia của các sinh viên trong trường mà còn có sự góp mặt của các thành viên của câu lạc bộ bay thành phố.

Với số lượng khách tham dự và tầm quan trọng của ngày hội nhà trường đã chọn Nghĩa Phát làm nhà cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt. Với không gian nhà bạt không gian rộng lớn càng tăng thêm tính trang trọng, sáng tạo và hấp dẫn của ngày hội.

Không chỉ thế Nghĩa Phát cũng đã tạo nên một không gian nhà bạt thoáng mát tránh khỏi cái nắng gay gắt của một buổi trưa Sài Thành. Ngoài ra Nghĩa Phát cũng mang đến nhà bạt ống tròn giúp che nắng che mưa có các tác phẩm của sinh viên và khách tham dự ngày hội.

Aeroday 2013 đã thực sự tạo nên một ngày hội đầy màu sắc và để lại nhiều ấn tượng cho khách tham dự.   

 


Bài viết liên quan