Top

Nghĩa Phát đồng hành cùng Nestle Milo tại Trại hè năng lượng 2015

Ngày đăng: 19-04-2016, 1:11 pm

Trong sự kiện chương trình " Trại hè năng lượng Milo" lần 3 năm 2015 của Milo, Nghĩa Phát đã được chọn làm đối tác trong việc tổ chức sự kiện này tại sân vận động Hoa Lư quận 10.

Với mong muốn mang đến một sân chơi hè thực thụ cho trẻ em, nhãn hàng Nestle Milo đã tổ chức chương trình " Trại hè năng lượng Milo" lần 3 năm 2015 tại 3 thành phố lớn . Tại TPHCM, là sân vận động Hoa Lư, trường Võ Trường Toản thuộc quận 10, và nhà văn hóa thiếu nhi quận Gò Vấp. Tại Hà Nội là công viên Thống Nhất và trường Đặng Trần Côn A. Tại Đà Nẵng là quân khu 5.

Nhà bạt Nghĩa Phát cùng Nestle Milo tại Trại hè năng lượng 2015

Trong sự kiện lớn này của Milo, Nghĩa Phát đã được chọn làm đối tác trong việc tổ chức sự kiện này tại sân vận động Hoa Lư quận 10. Thông qua dịch vụ cho thuê nhà bạt, Nghĩa Phát đã mang đến sự kiện nhiều nhà bạt kích thước trung bình và nhỏ dùng cho các hoạt động thể thao được tổ chức trong trại hè. Một sân khấu kích thước lớn cũng được Nghĩa Phát lắp đặt cho các chương trình ca nhạc, khiêu vũ thể thao trong sự kiện.

Nhà bạt Nghĩa Phát cùng Nestle Milo tại Trại hè năng lượng 2015

Một phần vì mong rằng các hoạt động ngoài trời sẽ giúp ích cho các em học sinh và phụ huynh cùng tham gia với các em trong việc rèn luyện thể thao nên một số hoạt động, ban tổ chức Milo không chuẩn bị các không gian che mát khác như dù che nắng, dù che nắng mưa loại lớn dùng cho điểm hoạt động tại sân vận động Hoa Lư nên cũng gây một số điểm ái ngại cho phụ huynh cũng như các em ngại tham gia trong khi trời nắng. Điều này có thể sẽ được Milo bổ sung thêm trong các lần tổ chức sau tại điểm tổ chức này.

Nhà bạt Nghĩa Phát cùng Nestle Milo tại Trại hè năng lượng 2015

Được biết , Trại hè năng lượng Milo sau 6 tuần được tổ chức tại cả 3 khu vực thành phố lớn trên cả nước đã đón gần 28.000 trẻ và phụ huynh tham gia tập luyện thể thao và chia sẻ các chương trình hoạt động thú vị, mới lạ và bổ ích của Milo. Danh sách các môn thể thao được đưa vào gồm bóng đá, bóng rổ, nhảy hiện đại. Các buổi tư vấn về dinh dưỡng và tâm lý bởi các chuyên gia cho bố mẹ cũng đã nhận được sự yêu thích và ủng hộ nhiệt tình của người tham gia.

Bên cạnh việc cho thue nha bat tại sự kiện của Nestle Milo tại quận 10 TPHCM, Nghĩa Phát còn là đơn vị chuyên bán dù cheban nha bat cho các đơn vị, doanh nghiệp có nhu cầu tại các quận huyện lân cận như : quận 3, quận 5, quận 11, quận Tân Bình, quận Tân Phú... Chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn khách hàng cách sử dụng cũng như lắp đặt thiết bị và đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa an toàn.Hân hạnh được phục vụ.

Cho thuê sân khấu - Trại hè năng lượng 2015 - Nestle Milo - quận 10 TPHCM

Cho thuê sân khấu - Trại hè năng lượng 2015 - Nestle Milo - quận 10 TPHCM


Bài viết liên quan