Top

Nghĩa Phát tham gia Lễ tất niên của công ty CPCN Đông Hưng

Ngày đăng: 06-03-2015, 7:59 am

Công ty tổ chức sự kiện NGhĩa Phát đã vinh dự được tham gia tổ chức Lễ tất niên của Công ty cổ phần công nghiệp Đông Hưng tại Bình Dương.

Công ty cổ phần công nghiệp Đông Hưng có địa chỉ tại đường số 2, khu công nghiệp Tân Đông Hiệp A, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực giầy da tại Việt Nam.

Dù với 22 dây chuyền sản xuất quản lý trên 10.000 nhân công nhưng công ty luôn chăm lo đời sống công nhân của mình cách tốt nhất.

Như gần đây nhất là công ty đã tổ chức Lễ tất niên cho hai dây chuyền Gò Ráp 1 , Gò Ráp 3và ban kiểm soát trong khuôn viên nhà máy của công ty.

Đồng hành cùng sự kiện này của doanh nghiệp Đông Hưng là công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát chuyên sản xuất và cho thuê nhà bạt, dù che , bạt che….

Nghĩa Phát tham gia Lễ tất niên của công ty CPCN Đông Hưng

Do sự kiện được tổ chức trong khuôn viên nhà máy nơi có khá nhiều cây xanh tạo bóng mát và dự trù đã bước vào mùa khô nên cũng sẽ không có ảnh hưởng của thời tiết đến buổi tiệc nên ban tổ chức sự kiện này đã không thuê nhà bạt, hay dù che ngoài trời, bạt che mà chỉ nhờ Nghĩa Phát thiết kế và lắp dựng sân khấu cho sự kiện.

Tuy chỉ là một hạng mục nhỏ nhưng lại là sân khấu chính, nổi bật và là nơi quyết định nên không khí cho buổi tất niên nên Nghĩa Phát đã cố gắng hoàn thành sân khấu không chỉ vừa đơn giản nhưng khá ấn tượng với tông màu chính là màu đỏ và hình tượng con dê của năm mới.

Từ những đóng góp nhỏ nhoi tạo nên một phần của sự kiện, Nghĩa Phát tin rằng buổi lễ sẽ diễn ra thành công tốt đẹp, và hy vọng rằng công ty Cổ phần Công Nghiệp Đông Hưng sẽ luôn chọn Nghĩa Phát trong các sự kiện sắp tới của mình.

Sân khấu -Cty Đông Hưng-Bình Dương

Sân khấu -Cty Đông Hưng-Bình Dương


Bài viết liên quan