Top

Nhà bạt tiếp tục cùng Đất Xanh ra mắt chương trình khuyến mại mới

Ngày đăng: 06-03-2015, 10:02 am

Nhà bạt Nghĩa Phát tiếp tục đồng hành cùng Tập Đoàn Đất Xanh trong các buổi giới thiệu, ra mắt các chương trình khuyến mại mới của dự án Sunview town.

Trong đợt mở bán đầu năm mới 2015 , nhằm mở thêm nhiều ưu đãi cho khách hàng tham gia mua căn hộ trong dự án Sunview Town , tập đoàn Đất Xanh đã mở chương trình khuyến mại “ Mua quà Sing , rinh quà khủng” với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Từ tặng xe máy SH, máy lạnh, lò vi sóng, nồi cơm điện, tư vấn thiết kế nội thất miễn phí, hỗ trợ cho vay gói 30.000 tỷ đồng của ngân hàng Vietinbank…dành tặng cho khách hàng. Và để phổ biến cũng như giới thiệu chương trình đến khách hàng, Đất Xanh đã tổ chức nhiều chương trình giới thiệu từ sang trọng trong các văn phòng hội nghị trong thành phố cho đến các không gian nhà bạt, dù che ngoài trời….

Nhà bạt tiếp tục cùng Đất Xanh ra mắt chương trình khuyến mại mới

Trong nhiều năm qua , Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát chuyên sản xuất và cho thuê nhà bạt, cho thuê dù che, bạt che …đã cùng đồng hành với Đất Xanh trong nhiều sự kiện nhất là sự tín nhiệm của doanh nghiệp này trong dự án Sunview Town. Cũng như các sự kiện trước , Nghĩa Phát tiếp tục vinh dự đồng hành cùng Đất Xanh trong các sự kiện tổ chức ngoài trời của dự án này trong lần ra mắt , giới thiệu chương trình” Mua nhà Sing, rinh quà khủng”.

Với một không gian nhà bạt quen thuộc cùng hai tông màu chính trắng xanh, nhà bạt thật sự đã trở thành một không gian hoàn hảo cho khách hàng đến tìm hiểu và chọn lựa cho mình một căn hộ ưng ý.

Cũng sử dụng nhà bạt ống tròn với mái bạt trắng, nhưng lần này, ban tổ chức sự kiện còn dùng thêm bạt che giăng phủ một mặt của nhà bạt nhằm hạn chế ảnh hưởng của ánh nắng với không gian bên trong.

Nhà bạt tiếp tục cùng Đất Xanh ra mắt chương trình khuyến mại mới

Không chỉ chuẩn bị chu đáo không gian tổ chức sự kiện, mà sự kiện còn được hoàn thiện bằng các banner giới thiệu về sự kiện đặt bên ngoài nhà bạt, bên trong các bàn ghế với nước uống và nhiều quà tặng sẵn sàng cho khách đến tham dự sự kiện.

Dù đã đồng hành cùng Đất Xanh qua nhiều sự kiện nhưng mỗi một sự kiện Nghĩa Phát luôn cố gắng hết sức để không phụ lòng tin tưởng của Đất Xanh đối với Nghĩa Phát. Nghĩa Phát chúc Đất Xanh luôn thành công và phát triển.

Nhà bạt- Đất Xanh

Nhà bạt- Đất Xanh

Nhà bạt- Đất Xanh

Nhà bạt- Đất Xanh


Bài viết liên quan