Top

Nhà bạt trong quân đội nhân dân Việt Nam

Ngày đăng: 07-11-2014, 9:15 am

Nhà bạt với các thanh sắt, khớp nối dễ dàng tháo lắp, sử dụng rất thích hợp dùng trong quân đội.

Quân đội là một tổ chức vũ trang, thường trực và chuyên nghiệp do một nhà nước hoặc một phong trào chính trị xây dựng nhằm mục tiêu giành chính quyền, giải phóng đất nước, bảo vệ tổ quốc bằng đấu tranh vũ trang.

Tại Việt Nam có quân đội nhân dân Việt Nam được biết đến là một tổ chức quân sự có kỷ luật kỷ cương vào loại bậc nhất, mọi hành động và lời nói đều phải tuân thủ theo đúng quy luật của quân ngũ, nếu gây ra sai lầm dù cho là vô tình thì cũng phải ra tòa án binh để chịu kỷ luật.

Môi trường quân đội cũng là môi trường để tôi luyện nên những người lính với các kỷ luật thép , phải thích nghi với mọi hoàn cảnh dù là trong tập luyện ngoài thao trường hay chiến đấu trên mặt trận.

Một người lính trong quân đội thường ít nhất phải biết dựng nha bat, nhà bạt với các dụng cụ và thiết bị để cho mình hoặc đồng đội của mình một chỗ trú mưa. Hoặc từ các tấm bat che tạo nên một cái lều để tránh gió.Đây là một trong các kỹ năng mà một người lính phải tập luyện khi còn được tập huấn trong trại lính.

Nhưng để đơn giản hóa cho người lính, ngày nay các cấp lãnh đạo đã cho sử dụng các nhà bạt, nha bat được sản xuất sẵn, dễ dàng tháo lắp và vận chuyển để các binh linh có thể thuận tiện trong việc di chuyển trên các thao trường và mặt trận.

Nhà bạt trong quân đội nhân dân Việt Nam

NGhĩa Phát với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và sản xuất các thiết bị cơ khí cung cấp cho các sự kiện chuyên sản xuất , bán và cho thuê nhà bạt, cho thue nha bat, cho thuê dù che, cho thue du che, bạt che, bat che…. đã được chọn làm nhà cung cấp nhà bạt cho quân đội.

Với các thanh sắt và các khớp nối dễ dàng thao tác lắp đặt, vải bạt hoàn toàn theo phong cách quân đội. Nhà bạt do Nghĩa Phát cung cấp hoàn toàn phù hợp cho các hoạt động quân đội.

Nhà bạt trong quân đội nhân dân Việt Nam

Chưa nói đến, với các nhà bạt này quân đội không chỉ sử dụng cho các hoạt động của mình mà còn có thể sử dụng cho các đợt cứu hộ người dân khi gặp thiên tai lũ lụt.

Tóm lại, với nha bat quân đội người lính có thể hoàn thành nghĩa vụ nơi chiến trường khi cần tạo một chốn tạm thời nghỉ ngơi, hoặc có thể cứu giúp người dân có được một chốn tạm cư tạm thời khi gặp thiên tai lũ lụt.


Bài viết liên quan