Top

Trường cao đẳng du lịch Vũng Tàu 10/2013

Ngày đăng: 05-11-2013, 4:58 am

Trường Cao đẳng nghề Du lịch Vũng Tàu là nơi đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực du lịch chất lượng cao cho khu vực Nam Bộ và cả  nước

Trường Cao đẳng nghề Du lịch Vũng Tàu là nơi đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực du lịch chất lượng cao cho khu vực Nam Bộ và cả  nước; góp phần đưa ngành Du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, hội nhập và hiện đại.

Cho thuê dù che tại trường cao đẳng du lịch Vũng Tàu

Cho thuê dù che tại trường cao đẳng du lịch Vũng Tàu

Từ khi được thành lập đến nay, nhà trường đã đào tạo được khoảng 38.000 học sinh, sinh viên các hệ đào tạo, trong đó có nhiều người đã và đang giữ các chức vụ trọng yếu và là những chuyên gia kỹ thuật đầu ngành trong hoạt động Du lịch và khách sạn trên phạm vi cả nước. Quy mô đào tạo của chính quy hằng năm hiện nay của VTVC gần 2000 học sinh-sinh viên các hệ đào tạo từ Sơ cấp đến Cao đẳng.

Nhằm mang đến một không gian thoáng mát, tránh mưa tránh nắng cho sinh viên và cán bộ công nhân viên trong trường. Nhà trường đã chọn Nghĩa Phát là đơn vị thi công lắp đặt dù che cho trường.

Với dù che  kích thước 25 m được thi công và lắp đặt trên không bao trùm toàn bộ không gian sân trường, nhà trường mong muốn mang đến không gian tốt nhất cho sinh viên và cán bộ công nhân viên trong trường.

 

 


Bài viết liên quan