10 ngàn thanh niên tham dự Ngày hội tình nguyện quốc gia 2015

Ngày đăng: 08-12-2015, 7:08 pm

Ngày 5/12 /2015 vừa qua, gần 10 ngàn thanh niên, đoàn viên đã hăng hái tham gia Ngày Hội tình nguyện quốc gia 2015 diễn ra tại công viên Hòa Bình thủ đô Hà Nội.

Dù che nắng mưa trong Ngày hội tình nguyện quốc gia 2015

Đạt được sự thu hút đông đảo các bạn trẻ tham gia một phần là do hoạt động chính của chương trình là hiến máu nhân đạo chuẩn bị cho lượng máu dự trữ trong dịp lễ Giáng Sinh và Tết Dương lịch sắp tới.

Do được thông báo trước về thời tiết không mấy đẹp trong ngày diễn ra sự kiện, nên ban tổ chức Ngày hội đã chuẩn bị sẵn hai dù che ngoài trời kích thước lớn làm sân chơi và các hoạt động sinh hoạt khác cho các bạn trẻ. Bên cạnh đó là hàng dài các nhà bạt được lắp đặt cho hoạt động hiến máu chính của ngày hội.

Dù che nắng mưa trong Ngày hội tình nguyện quốc gia 2015

Dù diễn ra khá sớm và mưa rất to, nhưng bên dưới các dù che nắng, dù che nắng mưa , các hoạt động vui chơi, giao lưu vẫn diễn ra sôi nổi. Đặc biệt, không khí ngày hội càng nóng lên bằng những tiết mục biểu diễn cộng đồng với sự tham gia của các ca sĩ nổi tiếng như Thái Thùy Linh, Kevin Trần….

Để có được sự thành công của ngày hội, ngoài hoạt động thuê nhà bạt, du che ngoai troi lắp dựng trước đó vài ngày để có không gian khô ráo cho sự kiện, ban tổ chức còn vui mừng vì có sự giúp sức của một đơn vị tổ chức sự kiện thông qua dịch vụ cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che…. đã giúp cho ban tổ chức rất nhiều trong việc hoàn thành không gian hoàn hảo cho sự kiện.

Dù che nắng mưa trong Ngày hội tình nguyện quốc gia 2015

Ban tổ chức còn cho biết thêm, Ngày hội tình nguyện quốc gia 2015 là chương trình do Viện huyết học- Truyền máu Trung Ương , Trung tâm tình nguyện quốc gia, chương trình tình nguyên Liên Hiệp Quốc, Hội Thanh Niên vận động hiến máu Hà Nội phối hợp tổ chức nhằm kỷ niệm Ngày Quốc Tế người tình nguyện (5/12 hằng năm). Thông điệp năm nay của chương trình là “ Thế giới của bạn đang thay đổi. Còn bạn thì sao?Tình Nguyện !”