Top

4 xu hướng màu chủ đạo cho đám cưới 2014

Ngày đăng: 28-08-2014, 8:45 am

Việc chuẩn bị cho không gian cưới như thuê nhà bạt, bạt che, dù che ngoài trời; chọn nhẫn cưới, chọn hoa cưới,… dù là tự thực hiện hay với sự hỗ trợ từ các công ty tổ chức sự kiện thì việc quyết định đầu tiên cũng là phải chọn được concept và màu sắc chủ đạo, xuyên suốt của lễ cưới, Trước đây, đối với lễ cưới, màu đỏ, hồng, trắng là màu được sử dụng nhiều nhất. Lễ cưới ngày nay đã trở nên nhiều màu sắc và độc đáo hơn với việc sử dụng nhiều tông màu chủ đạo mới lạ. Dưới đây là những xu hướng màu sắc đang gây sốt trong năm nay:

Nhà bạt đám cưới trang trí tông trắng xanh sử dụng đãi tiệc

Nhà bạt đám cưới trang trí tông trắng xanh sử dụng đãi tiệc

Màu xanh hải quân – Xanh Navy

Hiện nay, màu xanh ở các sắc độ đang rất được ưa chuộng, đặc biệt là màu xang navy, với sắc độ vừa phải, màu xanh hải quân đem lại sự mát mẻ, thoải mái, đồng thời tạo được cảm giác sang trọng, lịch sự và tinh tế. Màu xanh navy thường được phối cùng màu trắng giúp không gian cưới trở nên trang trọng hơn.

4 xu hướng màu chủ đạo cho đám cưới 2014

4 xu hướng màu chủ đạo cho đám cưới 2014

Màu xanh nước biển

So với màu xanh hải quân thì màu xanh nước biển có sắc độ tươi sáng hơn, vì vậy được những cặp đôi thích sự năng động, thích trải nghiệm đặc biệt ưa thích. Với tông màu xanh mát mẻ còn giúp không gian như bừng sáng và tạo cảm giác thoải mái, vui tươi nhưng cũng không kém phần sang trọng.

Màu hồng

Màu hồng là một trong những màu truyền thống, được dùng nhiều trong lễ cưới, với nhiều sắc độ đậm, nhạt khác nhau giúp cô dâu chú rể có được nhiều sự lựa chọn. Xu hướng hiện nay là sử dụng tông màu hồng pastel, với sắc hồng này sẽ tạo cảm giác ngọt ngào, đáng yêu và không kém phần sang trọng.

Màu xám

Tuy không phải là một tông màu tươi sáng nhưng thời gian gần đây, màu xám đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn. Màu xám là màu dễ dàng kết hợp với nhiều tông màu, đặc biệt là màu hồng và màu vàng. Và những sự kết hợp đó tạo hiệu ứng rất tốt, không chỉ không làm không gian nhàm chán mà trái lại, làm tăng sự sang trọng, tinh tế và còn có nét đáng yêu.


Bài viết liên quan