Amway Việt Nam khai trương nhà máy 25 triệu USD

Ngày đăng: 23-09-2015, 6:55 pm

Nhằm tạo sự thuận lợi hơn trong việc phân phối sản phẩm và mở rộng kinh doanh tại thị trường Việt Nam nói riêng và Châu Á nói chung, tập đoàn Amway đã quyết định đầu tư xây dựng một nhà máy tại Việt Nam. Sau thời gian xây dựng, ngày 10.9, tập đoàn Amway đã khai trương nhà máy mới tại KCN Việt Nam - Singapore (VSIP) II - A, tỉnh Bình Dương. Dự án này trị giá 25 triệu USD.

Nhà bạt  trong Lễ khai trương nhà máy 25 triệu USD Amway Việt Nam

Nhằm chào đón khách tham dự đến tham gia sự kiện này, Amway đã không ngần ngại bỏ ra chi phí để chuẩn bị cho thật chu đáo. Ban tổ chức đã mời một công ty tổ chức sự kiện có kinh nghiệm trong lĩnh vực này đảm trách toàn bộ khâu tổ chức buổi lễ. Đáp lại sự tín nhiệm dành cho mình, công ty đã có sắp xếp mọi việc thật hoàn hảo từ việc chọn nhà bạt từ dịch vụ cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian của công ty để làm khu vực đón khách đến việc chuẩn bị toàn bộ nhân sự trong khâu tiếp tân, đón khách thật chuyên nghiệp…..Chính sự tận tâm trong công việc của công ty tổ chức sự kiện này đã làm cho chủ đầu tư rất hài lòng.

Để đạt được điều này, trước khi sự kiện diễn ra vài ngày,  Amway đã cho bố trí một không gian rộng trong khuôn viên nhà máy cho việc thuê nhà bạt lắp dựng hoàn tất trước khi sự kiện diễn ra. Nhà bạt được sử dụng thông qua dịch vụ cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian của đơn vị này cũng được lựa chọn tỉ mỉ là loại nhà bạt không gian cao cấp gồm khoảng 10 nhịp kéo dài được trang trí rất thẩm mỹ.

Nhà bạt  trong Lễ khai trương nhà máy 25 triệu USD Amway Việt Nam

Theo ban tổ chức, Nhà máy mới sẽ giúp Amway thực hiện mục tiêu tăng thị phần tại Việt Nam và mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe, chăm sóc gia đình tiên tiến, an toàn, và chất lượng cao. Với diện tích rộng gần 55.000 m2, nhà máy này sẽ sản xuất ra các sản phẩm nhãn hiệu Nutrilite. Đây là dòng sản phẩm bổ sung dinh dưỡng và vitamin được Amway cung cấp độc quyền.

Nhà bạt  trong Lễ khai trương nhà máy 25 triệu USD Amway Việt Nam