Top

Apple tổ chức sự kiện “iPad centric”

Ngày đăng: 14-10-2013, 7:02 pm

Apple vừa xác nhận với AllThingsD thông tin về sự kiện sẽ được diễn ra vào thứ Ba ngày 22/10 sắp tới.

Apple tổ chức sự kiện “iPad centric”

Apple tổ chức sự kiện “iPad centric”

Thứ Ba tuần sau (22/10), Apple sẽ trình làng 2 phiên bản iPad mới

Chắc chắn tuần sau, mọi người sẽ được chứng kiến một số sản phẩm mới của Apple được ra mắt ở sự kiện lớn cuối cùng của hãng trong năm 2013 này. Apple vẫn chưa công bố địa điểm tổ chức sự kiện “iPad centric” này. Như vậy, có thể thấy Apple sẽ giới thiệu chủ yếu về 2 phiên bản iPad mới gồm iPad thế hệ 5 (iPad 5) và iPad Mini thế hệ 2 (iPad Mini 2). Ngoài ra, OS X Mavericks và dòng máy tính MacBook Pro mới cũng sẽ được trình làng.

Dường như, dòng sản phẩm iPod cũng sẽ chưa được nâng cấp lên Gen mới trong năm nay, cùng với Apple TV cũng chỉ được nâng cấp nhỏ. Hồi đầu tháng 9, sự kiện giới thiệu iPhone 5S và iPhone 5C được diễn ra ngay tại trụ sở chính của hãng ở Cupertino (California, Mỹ), trong khi buổi công bố iPad Mini hồi năm ngoái lại ở nhà hát California Theater tại San Jose (Mỹ).

Từ những hình ảnh bị lộ gần đây cho thấy iPad 5 có kiểu dáng giống iPad Mini 2 với viền màn hình mỏng hơn, và cả iPad 5 và iPad Mini 2 đang được đồn đoán sẽ có màn hình Retina, chip xử lý A7 64-bit, cảm biến nhận diện vân tay Touch ID, thêm vỏ màu xám và vàng Gold/Champagne như iPhone 5S, cùng camera tốt hơn thế hệ cũ.

Thứ Ba ngày 22/10 sẽ là ngày rất đặc biệt với cả Apple và Nokia. Đó cũng là thời điểm Nokia sẽ tổ chức sự kiện Nokia World tại Abu Dhabi (UAE), để công bố 6 sản phẩm mới, trong đó có tablet Lumia 2520 và phablet Lumia 1520 đầu tiên của Nokia.

Theo baomoi.com