Top

Bắc Giang tổ chức Hội chợ hàng hóa và thương hiệu 2014

Ngày đăng: 20-11-2014, 7:55 am

Tối ngày 13/11, tại Quảng trường 3-2 Trung tâm Xúc tiến Thương mại tỉnh Bắc Giang đã khai mạc Hội chợ Hàng hóa và Thương hiệu Bắc Giang 2014.

Bắc Giang tổ chức Hội chợ hàng hóa và thương hiệu 2014

Tại Hội chợ, có 330 gian hàng của hơn 150 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh bày bán các mặt hàng như: Gốm sứ mỹ nghệ, đồ gia dụng, hóa mỹ phẩm, hàng nông sản, thực phẩm… Bên cạnh đó, hội chợ còn có hàng chục gian hàng trưng bày các sản phẩm đặc trưng của 13 tỉnh, thành phố trong cả nước. Các doanh nghiệp tham gia hội chợ đã dựng các gian nhà bạt, nha bat nhà có mái che để khách hàng thuận tiện trong việc tham quan cũng như trưng bày sản phẩm phong phú,đa dạng và bắt mắt để thu hút khách hàng đến mua sắm tại gian hàng của mình.

Chính sự tham gia hội chợ hàng hóa và thương hiệu 2014 tại Bắc Giang của các doanh nghiệp trên cả nước mà khách tham quan hội chợ có cơ hội sử dụng những sản phẩm do doanh nghiệp Việt Nam sản xuất với chất luợng tốt, giá cả phải chăng, một số doanh nghiệp còn có chương trình khuyến mại hấp dẫn đến 50% cho khách hàng mua sản phẩm.

Bắc Giang tổ chức Hội chợ hàng hóa và thương hiệu 2014

Việc Bắc Giang tổ chức sự kiện này đã tạo điều kiện cho các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu và hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, đồng thời là cơ hội để nhân dân trên địa bàn tỉnh lựa chọn mua sắm hàng hóa.

Hội chợ diễn ra đến hết ngày 21/11.