Befit Saigon tổ chức sự kiện cho Phụ nữ TPHCM

Ngày đăng: 05-01-2018, 6:30 am

Việt Nam trong những năm gần đây khi sự phát triển của nền kinh tế đang ở mức cao thì việc tìm kiếm các đơn vị cho thue du che hay ban du che có thương hiệu và tên tuổi đã trở nên dễ dàng hơn. Điều này được định hình qua việc hàng chục đơn vị kinh doanh thiết bị dù che nắng sự kiện, dù che nắng mưa kích thước lớn hay dù che ngoài trời khẩu độ lớn đã ra đời và trở thành các doanh nghiệp phục vụ thị trường cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện. Là doanh nghiệp có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực, công ty tổ chức sự kiện vừa tự may gia công sản xuất dù vừa là đơn vị kinh doanh cho thuê thiết bị nên các thiết bị công ty cung cấp đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành rẻ hơn nhiều so với các đơn vị khác chung ngành.

Bán dù che - Befit Saigon tổ chức sự kiện cho Phụ nữ TPHCM

Bán dù che - Befit Saigon tổ chức sự kiện cho Phụ nữ TPHCM

Có một sức khỏe dẻo dai, một hình thể xinh đẹp khỏe mạnh là điều mà bất cứ một người phụ nữ cũng đếu mong muốn. Chính vì thế, khi BeFit Saigon tổ chức ngày Hội tập luyện và phong cách sống cho phụ nữ với những bài tập Yoga, BodyJam, Body Pump… đã thu hút khá đông phụ nữ mọi lứa tuổi tại TPHCM tham gia. Ngày hội được tổ chức với mục đích giúp phụ nữa nhận thức được các lợi ích do thể dục mang lại đã diễn ra vào ngày 19.11 tại Nhà văn hóa Thanh Niên TPHCM là dịp để chị em phụ nữa hiểu được tầm quan trong của việc rèn luyện thể dục thể thao đối với bản thân.

Vào thời gian diễn ra ngày hội thì thời tiết chuyển biến xấu, tuy nhiên với chiếc du che ngoai troi đã được ban tổ chức chuẩn bị trước đó nên ngày hội không bị ảnh hưởng nhiều. Trong ngày hội này chị em phụ nữa đã mãn nhãn với những màn biểu diễn của huấn luyện viên GX của Elite Fitness. Nhìn những huấn luyện viên với những thân hình cân đối, khỏe mạnh đứng trên sân khấu được bố trí dưới tán du che nang, du che nang mua trình diễn các động tác thể dục dứt khoát, những diệu nhảy điêu luyện, ai cũng đều xuýt xoa và hâm mộ.

Bán dù che - Befit Saigon tổ chức sự kiện cho Phụ nữ TPHCM

Bán dù che - Befit Saigon tổ chức sự kiện cho Phụ nữ TPHCM

Chương trình diễn ra gồm nhiều hoạt động khác nhau: Trò chơi khởi động mang tính vừa học, vừa chơi, tư vấn về thời gian luyện tập và phương pháp luyện tập hợp lí cho mỗi chị em trong mỗi hoàn cảnh sống khác nhau,… nhằm giúp cho chị em phụ nữ hiện đại và bận rộn có một lối sống lành mạnh hơn với luyện tập thể dục, thể thao. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm, giảng viên Befit đã đưa ra các phương pháp luyện tập cơ bản phù hợp với từng đối tượng.

Bán dù che - Befit Saigon tổ chức sự kiện cho Phụ nữ TPHCM

Bán dù che - Befit Saigon tổ chức sự kiện cho Phụ nữ TPHCM

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Befit Saigon đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://elitefitness.com.vn/news/detail/befit-saigon-2017-chua-bao-gio-phu-nu-sai-gon-ngap-tran-cam-hung-luyen-tap-den-the-