Top

Bệnh viện chợ Rẫy khánh thành Trung tâm HECI

Ngày đăng: 15-10-2018, 8:25 am

Sáng ngày 14/10/2018 vừa qua, Bệnh viện chợ Rẫy thuộc Bộ Y tế TPHCM đã tổ chức Lễ khánh thành trung tâm kiểm tra sức khỏe Chợ Rẫy Việt Nhật - gọi tắt là HECI. Đây là công trình được sự phối hợp giữa bệnh viện Chợ Rẫy cùng trường Đại học quốc tế y tế và Phúc lợi Nhật Bản.

Bán dù che - Bệnh viện chợ Rẫy khánh thành Trung tâm HECI

Bán dù che - Bệnh viện chợ Rẫy khánh thành Trung tâm HECI

Buổi lễ chọn một góc không gian ngoài trời của trung tâm HECI làm nơi tiến hành nghi thức khánh thành. Một dù che ngoài trời cỡ lớn màu trắng xanh đã được sử dụng cho mục đích che nắng mưa cho ngày vui này. Dưới tán dù che nắng mưa nghi thức cắt băng khánh thàn đã được đại diện đôi bên thực hiện mở đầu cho một trung tâm chăm sóc sức khỏe hiện đại mới ra đời.

Trung tâm HECI được xây dựng trên diện tích 3188m2. Toàn bộ các thiết bị của trung tâm được trang bị theo công nghệ hiện đại của thế giới, giúp phát hiện các bệnh tiềm ẩn và nguy cơ về sức khỏe.Điểm nổi bật của trung tâm chính là khả năng chẩn đoán từ xa và cơ chế chẩn đoán kép từ các chuyên gia Nhật Bản.

Bán dù che - Bệnh viện chợ Rẫy khánh thành Trung tâm HECI

Bán dù che - Bệnh viện chợ Rẫy khánh thành Trung tâm HECI

Dù che nắng sự kiện là thiết bị có kích thước lớn , khả năng che phủ rộng sử dụng chủ yếu ngoài trời cho các chương trình hoạt động.Phần lớn thiết bị dù che ngoài trời này được các trường rất ưu chuộng bởi mức chi phí phù hợp bên cạnh diện tích che phủ của thiết bị. Chính vì thế mà các doanh nghiệp cho thuê dù che thường nhận được yêu cầu báo giá dù che nắng mưa mỗi khi đến mùa tựu trường hoặc bế giảng. Tuy nhiên một số trường có điều kiện lại chọn mua dù từ các đơn vị bán dù che để sử dụng lâu dài.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Bệnh viện chợ Rẫy khánh thành Trung tâm HECI đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.qdnd.vn/xa-hoi/y-te/benh-vien-cho-ray-dua-vao-hoat-dong-trung-tam-kiem-tra-suc-khoe-tieu-chuan-nhat-ban-551951

https://phunusuckhoe.vn/benh-vien-cho-ray-khanh-thanh-trung-tam-cham-soc-kiem-tra-suc-khoe-theo-tieu-chuan-nhat-ban-c13a299607.html