Chương trình tư vấn hướng nghiệp 2018 tại Nghệ An

Ngày đăng: 28-02-2018, 6:16 am

Hằng năm, khoảng thời gian sau Tết Nguyên Đán, ban giám hiệu nhiều trường thường liên hệ với các công ty ban du che trường học có tên tuổi và chất lượng trên thị trường sản xuất thiết bị tổ chức sự kiện, nhằm bổ sung vào bảng danh sách các trang thiết bị cần thiết đưa vào sử dụng trong trường học mỗi năm. Tạo được tên tuổi trên thị trường từ hơn 10 năm nay, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát vẫn đang là doanh nghiệp được khách hàng tin tưởng dùng dịch vụ cho thue du che tổ chức sự kiện cũng như hàng trăm thiết bị du che nang truong hoc, du che nang mua su kien, du che ngoai troi san truong được xuất bán mỗi năm. Bên cạnh đó chúng tôi còn thường xuyên cập nhật các sự kiện có dùng dù che nắng, dù che nắng mưa như Chương trình tư vấn hướng nghiệp 2018 tại Nghệ An được ghi lại dưới đây.

Ban du che - Chương trình tư vấn hướng nghiệp 2018 tại Nghệ An

Ban du che - Chương trình tư vấn hướng nghiệp 2018 tại Nghệ An

Sau khi tổ chức chương trình tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp cho học sinh một số tỉnh thành trên cả nước, chương trình Tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp năm 2018 do báo Tuổi Trẻ tổ chức đã đến với học sinh tỉnh Nghệ An. Sáng ngày 27.1, khoảng 1000 học sinh THPT của tỉnh đã có mặt tại trường THPT chuyên Phan Bội Châu để tham gia chương trình. Được biết, trong chương trình này có đến 20 chuyên gia đã tham gia tư vấn về các vấn đề có liên quan đến thi THPT quốc gia cũng như liên quan đến việc xét tuyển của các trường Đại học Cao đẳng… cho các em học sinh.

Ban du che - Chương trình tư vấn hướng nghiệp 2018 tại Nghệ An

Ban du che - Chương trình tư vấn hướng nghiệp 2018 tại Nghệ An

Không khí của ngày hội đã trở nên nóng bỏng ngay từ khi chương trình mới bắt đầu. Không ít câu hỏi có liên quan liên tục được các em học sinh đặt ra cho các chuyên gia. Ngồi bên dưới chiếc dù che ngoài trời, ngoài sự có mặt của các em học sinh còn có sự hiện diện của một số thầy cô của các trường. Các thầy cô chủ yếu đặt câu hỏi liên quan về các vấn đề của kỳ thi tốt nghiệp sắp tới để các em học sinh có thông tin cụ thể và chính xác hơn. Sau khi tham khảo thông tin từ các chuyên gia, các em học sinh đã đến các gian nhà bạt mà các trường dùng làm gian hàng để được tư vấn thông tin về chỉ tiêu cũng như các thông tin liên quan về các ngành nghề mà mình đang quan tâm.

Theo đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo: Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 không có nhiều thay đổi so với năm học trước. Tuy nhiên phạm vi đề thi sẽ được mở rộng ở cả lớp 10 và 11 nhưng không nhiều và cơ bản kiến thức vẫn là của chương trình lớp 12.

Ban du che - Chương trình tư vấn hướng nghiệp 2018 tại Nghệ An

Ban du che - Chương trình tư vấn hướng nghiệp 2018 tại Nghệ An

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Chương trình tư vấn hướng nghiệp 2018 tại Nghệ An đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://baonghean.vn/hon-1000-hoc-sinh-tham-gia-tu-van-tuyen-sinh-huong-nghiep-nam-2018-178992.html

http://www.utc.edu.vn/tin-hoat-dong-chung/ph%C3%B2ng-c%C3%B4ng-t%C3%A1c-ch%C3%ADnh-tr%E1%BB%8B-v%C3%A0-sinh-vi%C3%AAn/tin-t%E1%BB%A9c/tr%C6%B0%E1%BB%9Dng-%C4%91%E1%BA%A1i-h%E1%BB%8Dc-gtvt-tham-gia