FDC Family Day 2018

Ngày đăng: 31-07-2018, 10:08 am

FDC Family Day 2018 là ngày hội gia đình được công đoàn công ty FDC tổ chức cho con em các thành viên công ty tại công viên văn hóa Đầm Sen quận 11 thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 3/6/2018 vừa qua.

Bán dù che - FDC Family Day 2018

Bán dù che - FDC Family Day 2018

Nhiều khuôn viên tổ chức đã được thực hiện nhằm mang lại một ngày hội vui tươi với nhiều kỷ niệm cũng như nhằm gắn kết và tạo thêm tình thân cho gia đình và đồng nghiệp trong công ty. Trong các khuôn viên vui chơi, không thiếu các khu vực được che mát bằng các dù che ngoài trời kích thước lớn. Dưới các tán dù che nắng sự kiện này, các em đã cùng nhau tham gia các trò chơi vận động, khi là các chương trình mà có sự tham gia của đầy đủ các thành viên trong gia đình...

Kết thúc ngày hội, các em có học tập tốt xuất sắc còn nhận đươc nhiều phần quà có giá trị trao tặng nhằm khích lệ tinh thần học tập của các em, đồng thời thể hiện sự quan tâm của công ty với các thành viên đang làm việc tại FDC.

Bán dù che - FDC Family Day 2018

Bán dù che - FDC Family Day 2018

Ban du che ngoai troi kích thước lớn là hoạt động không phải đơn vị tổ chức sự kiện nào cũng cung cấp được bởi một phần các thiết bị này yêu cầu cao về việc may đo, tính toán và đội ngũ thi công lắp dựng thiết bị. Là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cho thue du che tổ chức sự kiện, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát sau nhiều năm tham gia thị trường đã đào tạo được đội ngũ thợ cơ khí cũng như thi công lành nghề có thể sản xuất và lắp dựng các thiết bị du che ngoai troi, du che nang, du che nang mua kích thước khủng đường kính từ 8m trở lên phục vụ cho khách hàng cũng như các doanh nghiệp đơn vị có nhu cầu.

Bán dù che - FDC Family Day 2018

Bán dù che - FDC Family Day 2018

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện FDC Family Day 2018 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.fdcc.vn/f-d-c-family-day-2018-ket-noi-yeu-thuong-se-chia-khoanh-khac/