Hội thao Fami Kid dành cho học sinh Tiểu học

Ngày đăng: 06-11-2017, 3:05 am

Ngày nay, dễ dàng nhìn thấy các các tán dù che nắng loại lớn, dù che nắng mưa sự kiện đến dù che ngoài trời được giăng ở các trường học, cơ sở đào tạo giáo dục, sinh hoạt cộng đồng. Cũng không năm ngoài guồng máy cung cấp thiết bị tổ chức sự kiện, công ty cho thuê dù che Nghĩa Phát đã đồng hành cùng nhiều trường từ cấp mầm non đến trung học phổ thông, đại học thực hiện nhiều sự kiện lớn nhỏ tại trường. Không chỉ vậy, Nghĩa Phát còn là đơn vị ban du che rất có uy tín về chất lượng tại TPHCM và các tỉnh thành. Dưới đây là thông tin về sự kiện dùng du che nang , du che nang mua là  Hội thao Fami Kid dành cho học sinh Tiểu học tại trường tiểu học Liên Minh tỉnh Vĩnh Phúc.

Bán dù che-Hội thao Fami Kid dành cho học sinh Tiểu học

Bán dù che-Hội thao Fami Kid dành cho học sinh Tiểu học

Là một tờ báo gắn bó với các em học sinh Tiểu học, trong suốt thời gian qua, báo Nhi Đồng đã không phụ sự tinh cậy cũng như tình yêu mà các em dành cho mình. Để đáp lại tình yêu đó, báo Nhi đồng cũng đã tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, những cuộc thin ho nhỏ... giúp các em thư giãn trong việc học tập và tinh thần. Phát huy tinh thần đó, báo Nhi Đồng đã quyết định mời doanh nghiệp tài trợ cho các em tiểu học một sân chơi thể thao. Sau thời gian liên hệ, Công ty Sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy đã đồng ý tài trợ cho hoạt động này của báo Nhi Đồng. Và Hội thao Fami Kid dã được báo Nhi Đồng cùng nhà tài trợ đã quyết định thực hiện tại tỉnh Vĩnh Phúc. Ngày 28.10, lễ khai mạc hội thao đã tổ chức tại trường Tiểu học Liên Minh, thành phố Vĩnh Yên với sự tham gia của học sinh 15 trường tiểu học trên địa bàn tỉnh.

Bán dù che-Hội thao Fami Kid dành cho học sinh Tiểu học

Bán dù che-Hội thao Fami Kid dành cho học sinh Tiểu học

Sân chơi của hội thao đã được ban tổ chức bố trí che mát bằng một số du che ngoai troi nhiều màu sắc. Tại không gian mát mẻ do những chiếc dù che nắng, dù che nắng mưa tạo nên, các cuộc thi Thể dục nhịp điệu, nhảy dây, chạy tiếp sức và kéo co đã diễn ra khá sôi nổi hào hứng và không kém phần gay cấn.

Chung cuộc, đội trường Tiểu học Liên Minh đã hoàn thành xuất sắc ở cả 4 nội dung thi đấu và giành cú đúp giải thưởng với giải Nhất Kéo co và giải Xuất Sắc (giải thưởng cao nhất của Hội thao) với phần thưởng là 1 bể bơi thông minh 100m2. Các trường Tiểu học Kim Ngọc, Tiểu học Lưu Quý An và Tiểu học Hùng Vương lần lượt giành được các giải Nhất, Nhì, Ba với phần thưởng là 1 bộ dụng cụ thể thao vận động được lắp đặt tại trường.

Bán dù che-Hội thao Fami Kid dành cho học sinh Tiểu học

Bán dù che-Hội thao Fami Kid dành cho học sinh Tiểu học

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Hội thao Fami Kid dành cho học sinh Tiểu học đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.facebook.com/pg/H%E1%BB%99i-thao-Fami-Kid-721111438086368/photos/?ref=page_internal