Hội thi nấu ăn hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam

Ngày đăng: 05-07-2018, 6:29 am

Có thể thấy hình ảnh các du che nang, du che nang mua, du che ngoai troi xuất hiện rất nhiều ở các trường chủ yếu vào các mùa khai giảng, hay bế giảng năm học. Thông thường là do ban giám hiệu các trường tìm thuê từ các đơn vị cho thue du che tại địa phương hoặc phân bổ chi phí mua thiết bị từ các doanh nghiệp ban du che có uy tín và thương hiệu. nghiaphat.vn là một trong số ít các công ty đảm nhận cả vai trò của mọt doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh cho thuê thiết bị tại Việt Nam, cụ thể là tại khu vực phía nam Việt Nam. Công ty có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng theo kích thước chi tiết hoặc trong quá trình khảo sát thực tế khu vực sử dụng thiết bị.

Bán dù che - Hội thi nấu ăn hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam

Bán dù che - Hội thi nấu ăn hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam

Gia đình là một tế bào, một bộ phận của xã hội. Một xã hội có tốt đẹp hay không đều phụ thuộc rất lớn vào gia đình. Gia đình hạnh phúc, các thành viên biết thương yêu nhau sẽ góp phần tạo nên một xã hội lành mạnh ngược lại, một gia đình bất hạnh sẽ góp phần tạo nên gánh nặng cho xã hội. Chính vì thế cứ vào dịp kỷ niệm Ngày gia đình Việt Nam, các tỉnh thành lại tổ chức nhiều hoạt động để gắn kết các thành viên trong gia đình với nhau và hội thi nấu ăn nhằm hưởng ứng Ngày gia đình Việt Nam của tỉnh Điện Biên vào sáng ngày 28.6 là một trong những hoạt động đó. Ngày hội đã thu hút sự tham gia của 14 đội đến từ các đơn vị, địa phương trong tỉnh tham gia.

Bán dù che - Hội thi nấu ăn hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam

Bán dù che - Hội thi nấu ăn hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam

Sau mấy tiếng đồng hồ phối hợp nấu nướng của các thành viên, trên những chiếc bàn tròn được bố trí dưới tán dù che nắng, dù che nắng mưa…các món ăn đã được các đội trang trí xong và trình bày khá đẹp mắt. Các tác phẩm này đều được các thành viên trong ban giám khảo nếm thử và chấm điểm một cách cẩn thận và đưa những lời bình luận chính xác. Mỗi khi có một lời khen ngợi hay có những điểm số cáo thì bên trong chiếc dù che ngoài trời lại dậy lên những tiếng vỗ tay, những tiếng cười vui… Chính vì vậy đã làm không gian ngày hội thêm nhộn nhịp.

Hội thi là dịp để cho thành viên các đội tham gia thể hiện tài năng và có cơ hội thể hiện mình không chỉ giỏi về chuyên môn nghề nghiệp mà còn thực sự là những người phụ nữ khéo léo, đảm đang trong công việc tề gia nội trợ và một điều rất đặc biệt tại hội thi lần này là sự góp mặt của các đấng mày râu, điều đó thể hiện vai trò của những người nam giới là biết chia sẻ, trách nhiệm trong cuộc sống, trong sinh hoạt để xây dựng gia đình ngày càng bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc.

Bán dù che - Hội thi nấu ăn hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam

Bán dù che - Hội thi nấu ăn hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Hội thi nấu ăn hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://dienbientv.vn/tin-tuc-su-kien/van-hoa/201806/dien-bien-soi-noi-hoi-thi-nau-an-huong-ung-ngay-gia-dinh-viet-nam-286-5587562/

http://baodienbienphu.info.vn/ban-in/tinh-yeu-hon-nhan-gia-dinh/162094/to-chuc-hoi-thi-nau-an-huong-u%CC%81ng-ngay-gia-dinh-viet-nam-va-thang-hanh-dong-quoc-gia-ve-phong-chong-bao-luc-gia-dinh-nam-2018