Hội thi sản phẩm sáng tạo trường THPT Đại Đồng

Ngày đăng: 25-01-2018, 7:13 am

Ngày 8/1/2018 tại trường THPT Đại Đồng huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình, đoàn trường đã tổ chức Chương trình ngoại khóa Trải ngiệm sáng tạo Ngữ Văn-Lịch sử - Địa Lý và hội thi sản phẩm sáng tạo năm học 2017-2018.

Chương trình ngoại khóa ngoài trời được ban giám hiệu trường giăng sẵn một dù che nắng mưa đa sắc che phủ toàn bộ sân trường nơi tiến hành chương trình. Đây có thể là thiết bị dù che ngoài trời được nhà trường đặt mua từ các đơn vị chuyên bán dù che làm trang thiết bị trường học của trường.Quan sát thì thiết bị là loại dù che nắng loại lớn được may ghép nhiều màu trên một tấm áo dù. Toàn bộ hệ thống được nâng chống bằng một trụ cao.

Bán dù che - Hội thi sản phẩm sáng tạo trường THPT Đại Đồng

Bán dù che - Hội thi sản phẩm sáng tạo trường THPT Đại Đồng

Hoạt động ngoại khóa trải nghiệm sáng tạo được tổ chức dưới hình thức Rung chuông vàng với sự tham gia của 20 đoàn viên được lựa chọn từ các chi đoàn học sinh. Các thi sinh sẽ tham gia trả lời 20 câu hỏi từ ác kiến thức trong chương trình học phổ thông đến các kiến thức về xã hội, địa lý, lịch sử...

Theo thống kê mới nhất từ các trường học, một số trường lớn ở các thành phố tỉnh thành trong cả nước đã bổ sung dù che nắng mưa, dù che nắng sự kiện vào bảng danh sách trang thiết bị dùng cho trường học bắt buộc. Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát là đơn vị sản xuất, bán dù checho thuê dù che có tên tuổi với hơn 10 năm kinh nghiệm cho thuê dù che ngoài trời ở các cơ sở đào tạo, trường học lớn nhỏ trong cả nước.Công ty không chỉ nâng cao chất lượng dịch vụ, giữ ổn định chất lượng thiết bị mà còn thường xuyên cập nhật các sự kiện dùng thiết bị như trong bài viết này là Chương trình Ngoại khóa Trải nghiệm sáng tạo Ngữ văn - Lịch sử - Địa lý tại trường THPT Đại Đồng.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Hội thi sản phẩm sáng tạo trường THPT Đại Đồng đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.baohoabinh.com.vn/218/113825/Lac-SonNgoai-khoa-trai-nghiem-sang-taova-Hoi-thi-San-pham-sang-tao-truong-THPT-Dai-Dong-Lac-Son.htm

http://doanthanhnien.hoabinh.gov.vn/?page=news&code=detail&idc=165&id=2441