Hội trại tòng quân 2018 của quận 9 TPHCM

Ngày đăng: 21-03-2018, 2:42 am

Ban du che nang kích thước lớn là một trong những hoạt động thường nhật của công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát. Quy trình để nhận may gia công du che nang mua, du che nang loại lớn của công ty là gửi báo giá bán dù che cho khách hàng, nhận xác nhận của khách hàng qua mail, nhận tiền đặt cọc, tiến hành may gia công dù, thực hiện giao dù đúng thời gian đã ký kết sau khi nhận hết tiền thanh toán. Các thiết bị du che ngoai troi được công ty may gia công không chỉ phục vụ cho hoạt động kinh doanh mua bán mà còn được sử dụng thông qua dịch vụ cho thue du che mà Nghĩa Phát đang cung cấp cho thị trường cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện tại miền Nam Việt Nam.

Bán dù che - Hội trại tòng quân 2018 của quận 9 TPHCM

Bán dù che - Hội trại tòng quân 2018 của quận 9 TPHCM

Sáng ngày 6.3, các quận huyện trong thành phố Hồ Chí Minh đều đồng loạt khai mạc hội trại tòng quân. Tại quận 9, hội trại tòng quân được tổ chức tại Đền tưởng niệm Bến Nọc, Khu Công Nghệ Cao, Phường Tân Phú. Hội trại diễn ra với sự tham gia của Đoàn viên, thanh niên và các tân binh trong quận. Được biết, đợt tuyển quân năm 2018, quận 9 có gần 160 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự.

Tại Đền tưởng niệm Bến Nọc, các trại sinh đã tập trung dưới chiếc dù che ngoài trời theo từng tiểu trại để chuẩn bị cho lễ khai mạc. Cũng tại khu vực dù che nắng, dù che nắng mưa này, các bạn đã được thưởng thức chương trình văn nghệ do các bạn Đoàn viên cùng các tân bình trình diễn, được lắng nghe những chia sẻ những lời nhắn nhủ của lãnh đạo quận, của những bậc cha chú …..mong muốn các tân binh “chân cứng đá mềm”, cố gắng rèn luyện, ….Nhiều bạn trẻ đã khá xúc động khi phải rời xa gia đình để thực hiện nhiệm vụ với đất nước nhưng các bạn cũng tỏ ra phấn khởi vì mình sẽ được trưởng thành.

Bán dù che - Hội trại tòng quân 2018 của quận 9 TPHCM

Bán dù che - Hội trại tòng quân 2018 của quận 9 TPHCM

Hội trại “Tòng quân” có ý nghĩa hết sức quan trọng nhằm tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của thế hệ cha, anh đi trước, những người đã sống, chiến đấu và hy sinh vì độc lập tự do của dân tộc. Qua đó giáo dục truyền thống hào hùng của dân tộc, truyền thống quân đội nhân dân Việt Nam, nâng cao nhận thức và lòng tự hào, xây dựng ý thức trách nhiệm cho thanh niên trong việc thi hành nghĩa vụ quân sự.

Bán dù che - Hội trại tòng quân 2018 của quận 9 TPHCM

Bán dù che - Hội trại tòng quân 2018 của quận 9 TPHCM

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Hội trại tòng quân 2018 của quận 9 TPHCM đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.facebook.com/tuoitreTPHCMyeunuoc/photos/pcb.1810981832536677/1810981759203351/?type=3&theater