Hội xuân UEF 2018 tại TPHCM

Ngày đăng: 23-01-2018, 4:48 am

Dù che nắng trường học được ban giám hiệu nhiều trường, hoặc quản lý các cơ sở đào tạo giáo dục chọn lựa cho các sự kiện tổ chức ngoài trời. Sự lựa chọn đúng đắn này nhằm mục đích vừa đảm bảo sức khỏe cho người tham dự cũng như đáp ứng tính thẩm mỹ khi dùng dù che nắng mưa sân trường, dù che ngoài trời kích thước lớn. Tham gia thị trường cho thuê dù chebán dù che suốt hơn 10 năm nay, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát đã có đủ thời gian để xây dựng nên tên tuổi của mình trong thị trường với số lượng lớn khách hàng tin tưởng nhiều năm nay. 

Bán dù che - Hội xuân UEF 2018 tại TPHCM

Bán dù che - Hội xuân UEF 2018 tại TPHCM

Sáng ngày 20.1, trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM rực rỡ hẳn lên với những sắc màu của hoa mai, hoa đào, của câu đối xuân, của những quả bóng bay đủ màu sắc, của những chiếc du che ngoai troi  khổng lồ…Đến với trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM vào sáng ngày 20.1, ai cũng cảm nhận được không khí Tết Nguyên Đán đã tràn về từ lúc nào không hay.

Những quầy hàng ẩm thực, quầy hàng handmade, viết thư pháp… được bày dọc theo những lối đi được che mát bởi những chiếc du che nang, du che nang mua…Bên cạnh đó còn có nhiều hoạt động văn nghệ đã được trình diễn trong khuôn viên trường, thi hát Karaoke, những trò chơi dân gian… được tổ chức thi hút khá đông mọi người tham gia….Đó chính là quang cảnh của Hội xuân UEF 2018. Tuy hội xuân được tổ chức với chủ đề Tết Việt nhưng trong không gian của hội xuân UEF ta cũng có thể bắt gặp những nét đẹp văn hóa, ẩm thực của các nước Châu Á như Nhật Bản, Thái Lan….Tất cả những điều này đều là sản phẩm đến từ bàn tay của các bạn sinh viên trường UEF

Bán dù che - Hội xuân UEF 2018 tại TPHCM

Bán dù che - Hội xuân UEF 2018 tại TPHCM

Bên cạnh hoạt động vui chơi, trong hội xuân UEF 2018 còn có chương trình quay số may mắn để quyên góp cho quỹ xuân tình nguyện của trường nhằm gửi tình yêu thương đến cho những mảnh đời kém may mắn trong những ngày “năm hết Tết đến”. Hội xuân UEF là một trong những hoạt động lớn thường niên được sinh viên UEF đón đợi nhất năm. Hội xuân 2018 đã thu hút đông đảo sự tham gia của đại gia đình sinh viên, cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường.

Bán dù che - Hội xuân UEF 2018 tại TPHCM

Bán dù che - Hội xuân UEF 2018 tại TPHCM

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Hội xuân UEF 2018 tại TPHCM đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.uef.edu.vn/hoat-dong-sinh-vien/spring-festival-2018-sinh-vien-uef-no-nuc-tray-hoi-chao-xuan-4136