Khai mạc trại hè thiếu nhi 3 nước

Ngày đăng: 07-08-2018, 2:55 am

Các hoạt động ngoài trời thường chọn sử dụng các thiết bị che mát như dù che nắng, dù che ngoài trời,... tạo không gian cho các chương trình, hoạt động. Tuy nhiên để tìm một đơn vi cho thuê dù che chuyên nghiệp , chất lượng không phải là điều dễ dàng. Kinh nghiệm hơn 10 năm gia nhập thị trường cung cấp thiết bị tổ chức sự kiện, nghiaphat.vn sẵn sàng bán dù che và cung ứng các thiết bị đảm bảo chất lượng cho khách hàng với giá thành hợp lý.

Bán dù che - Khai mạc trại hè thiếu nhi 3 nước

Bán dù che - Khai mạc trại hè thiếu nhi 3 nước 

Sáng ngày 31.7, tại khu vực tượng đài Bác Hồ và thiếu nhi trong khuôn viên Nhà thiết nhi thành phố, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 3 các cán bộ đội cùng thiếu nhi 3 nước Việt Nam, Lào, Campuchia đã tập trung dưới chiếc dù che ngoài trời đa màu sắc để cùng làm lễ chào cờ khai mạc khai mạc Trại hè thiếu nhi 3 nước. Trại hè năm nay có hơn 200 em thiếu nhi và khoảng 50 cán bộ phụ trách đã tham gia với chủ đề 'Vòng tay bè bạn'. Trại hè thiếu nhi 3 nước năm 2018 sẽ kéo dài đến ngày 4.8.2018.

Bán dù che - Khai mạc trại hè thiếu nhi 3 nước

Bán dù che - Khai mạc trại hè thiếu nhi 3 nước 

Cũng trong buổi lễ khai mạc các em thiếu nhi 3 nước đã dâng những đóa hoa tươi thắm lên tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh, biểu diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc mang đậm bản sắc dân tộc của quốc gia mình. Sau lễ khai mạc, các em cũng đã nhanh chóng làm quen với nhau, cùng tặng nhau những quả bóng bay nhiều màu sắc để tỏ tình hữu nghị và cùng tập trung dưới tán dù che nắng, dù che nắng mưa để chụp chung những tấm hình kỷ niệm.

Trại hè giúp các em có cơ hội tìm hiểu thêm về truyền thống, lịch sử, văn hóa của 3 quốc gia, từ đó thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết hữu nghị của 3 dân tộc. Năm nay, ngoài các đại biểu đến từ TPHCM, đoàn Việt Nam còn có các đại biểu đến từ 5 tỉnh giáp biên giới như: Kon Tum, Bình Phước, Tây Ninh, Long An và Kiên Giang tham gia.

Bán dù che - Khai mạc trại hè thiếu nhi 3 nước

Bán dù che - Khai mạc trại hè thiếu nhi 3 nước 

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Khai mạc trại hè thiếu nhi 3 nước đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://thanhnien.vn/gioi-tre/co-hoi-de-thieu-nhi-giao-luu-voi-ban-be-quoc-te-988599.html

http://www.thanhdoan.hochiminhcity.gov.vn/ThanhDoan/webtd/News/31209