Top

Khánh thành trường mầm non xã Bắc Xa

Ngày đăng: 07-09-2018, 9:47 am

Sự phổ biến trong việc dùng các thiết bị che mát như du che ngoai troi, du che nang, du che nang mua sự kiện đã tạo nên một thị trường riêng cho các đơn vị chuyên sản xuất và cho thue du che tại Việt Nam hoạt động. Đặc biệt là ở các khu vực thành phố lớn như TPHCM, Bình Dương, Bình Phước, ....Là công ty có thời gian lâu dài hoạt động trong lĩnh vực nghiaphat.vn đã trở thành công ty ban du che tạo được niềm tin cho khách hàng với hàng trăm dơn hàng thuê và bán thiết bị được ký kết hằng năm.

 Ban du-che - Khánh thành trường mầm non xã Bắc Xa

Ban du-che - Lễ Khánh thành trường mầm non xã Bắc Xa

Để kịp có cơ sở vật chất khang trang bắt đầu năm học mới, đội thi công xây dựng Trường Mầm non xã Bắc Xa, huyện Đình Lập, tỉnh Lạng Sơn đã khẩn trương đẩy nhanh tiến độ. Và với sự cố gắng của toàn bộ đội ngũ thi công, ngôi trường mới đã hoàn thành và sẵn sàng đón tiếp học sinh đến học tập trong n8m học mới này. Sáng ngày 4.9, lễ khánh thành Trường Mầm non xã Bắc Xa đã được thực hiện khởi đầu cho năm học mới 2018 – 2019.

Vì là một ngôi trường mới nên sân trường khá nắng vì không có nhiều cây xanh. Thế nên để tổ chức lễ khánh thành, ban tổ chức đã chọn thuê một chiếc dù che ngoài trời. Tuy nhiên, với cái nắng và cái nóng của không khí nơi đây, chiếc dù che nắng, dù che nắng mưa này không thể giúp cho mọi người cảm thấy mát mẻ hơn. Tuy nhiên, do buổi lễ diễn ra cũng ngắn gọn và nhanh chóng nên mọi người cũng không bị ảnh hưởng nhiều.

Ban du-che - Lễ Khánh thành trường mầm non xã Bắc Xa

Ban du-che - Lễ Khánh thành trường mầm non xã Bắc Xa

Hiện trường Mầm non Bắc Xa còn 4 điểm trường cách xa trung tâm xã. Để các cháu được thụ hưởng chăm sóc, giáo dục tốt nhất, trên cơ sở đề xuất của địa phương, tỉnh Quảng Ninh sẽ tiếp tục ủng hộ hoàn thiện các hạ tầng 4 điểm trường còn lại. Đồng thời tỉnh cũng mong muốn, việc đầu tư cơ sở vật chất, chất lượng giáo dục của nhà trường tiếp tục được nâng lên, tỷ lệ học sinh tới trường cao và nhà trường quản lý, khai thác hiệu quả công trình sau đầu tư.

Ban du-che - Lễ Khánh thành trường mầm non xã Bắc Xa

Ban du-che - Lễ Khánh thành trường mầm non xã Bắc Xa

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khánh thành trường mầm non xã Bắc Xa đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn:

https://www.baoquangninh.com.vn/xa-hoi/201809/chu-tich-ubnd-tinh-nguyen-duc-long-du-le-khanh-thanh-truong-mam-non-bac-xa-lang-son-2399950/