Top

Khởi công Dự án Royal Riverside City

Ngày đăng: 30-11-2019, 3:18 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ vía bà Linh Sơn Thánh Mẫu 2019 thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ khởi công dự án Royal Riverside City

Ngày 6/10/2019, Lễ khởi công dự án khu đô thị mới Royal Riverside City đã đươc công ty cổ phần tập đoàn đầu tư Victory tổ chức tại thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh.Dự án có tổng vốn đầu tư trên 2450 tỷ đồng.

Ngay trên khuôn viên của dự án một dù che ngoài trời đã được lắp dựng sẵn làm không gian che mát cho số lượng khách mời tham dự buổi lễ khởi công. Do thời gian tổ chức chương trình không nhiều, cộng thêm thời tiết nắng nóng gay gắt nên buổi lễ kết thúc bằng nghi thức động thổ thực hiện bên ngoài khu vực che dù.

Bán dù che - Lễ khởi công Dự án Royal Riverside City

Bán dù che - Lễ khởi công Dự án Royal Riverside City

Dự án Royal Riverside City tọa lạc bên bờ sông Ka Long, kết nối trực tiếp với quốc lộ 18. Dự án có tổng diện tích quy hoạch là 481.233m2, tổng mức đầu tư dự án hơn 2.450 tỷ đồng. Dự án gồm các sản phẩm chính là biệt thự cao cấp, nhà liền kề, nhà phố thương mại, shophouse với tổng số lên đến 696 căn đáp ứng cho nhu cầu ở và sinh hoạt của khoảng gần 5.200 người.

Bán dù che - Lễ khởi công Dự án Royal Riverside City

Bán dù che - Lễ khởi công Dự án Royal Riverside City

Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát nhận bán dù che ngoài trời với nhiều kích thước khác nhau. Để đảm bảo việc lắp dựng thiết bị, chúng tôi đều cho nhân viên khảo sát khu vực lắp dựng dù che nắng, một số trường học ở xa có thể gửi hình ảnh khu vực lắp dựng dù che nắng mưa qua mail để chúng tôi xem qua khu vực lắp dựng. Sau đó sẽ gửi báo giá bán dù cho khách theo thông số đã được báo cáo. Quy trình này cũng được thực hiện tương tự cho dịch vụ cho thuê dù che tổ chức sự kiện của công ty.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công dự án Royal Riverside City đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://thuonghieucongluan.com.vn/khoi-cong-du-an-khu-do-thi-moi-royal-riverside-city-tai-quang-ninh-a81872.html

https://baomoi.com/khoi-cong-du-an-khu-do-thi-thuong-mai-tren-2-450-ty-dong/c/32461101.epi