Khởi động chiến dịch Chấm dứt rác thải từ nhựa

Ngày đăng: 18-04-2018, 9:09 am

Ngày 12/4/2018, trong khuôn viên Trung tâm Hoa Kỳ tại Hà Nội, Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam Daniel Kritenbrink đã bấm nút khởi động Chiến dịch "Chấm dứt rác thải từ nhựa". Chiến dịch được tổ chức nhằm nâng cao ý thức của mọi người về sự nguy hiểm của rác thải nhựa ra môi trường.

Bán dù che - Lễ Khởi động chiến dịch Chấm dứt rác thải từ nhựa

Bán dù che - Lễ Khởi động chiến dịch Chấm dứt rác thải từ nhựa

Toàn bộ hoạt động của sự kiện đều được diễn ra dưới bóng mát của dù che ngoài trời kích thước lớn. Trên bục phát biểu, đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam đã nêu lên những lợi ích thiết thực từ việc bảo vệ môi trường. Bên cạnh khu vực diễn ra sự kiện được che mát bằng dù che nắng loại lớn thì kế sát đó là một khu vực triển lãm tranh ảnh về môi trường bị ô nhiễm.

Một nghiên cứu của Đại học Georgia vào năm 2015 cho thấy Việt Nam xếp vị trí thứ 4 trong việc gây ô nhiễm môi biển từ rác thải nhựa. Thông qua chiến dịch này, đơn vị tổ chức mong rằng có thể thay đổi hành vi của mọi người như ngừng xả rác, sử dụng túi tái sử dụng để mua sắm hay ngừng sử dụng chai nhựa, cốc và ống dùng một lần.

Bán dù che - Lễ Khởi động chiến dịch Chấm dứt rác thải từ nhựa

Bán dù che - Lễ Khởi động chiến dịch Chấm dứt rác thải từ nhựa

Nghiaphat.vn sau nhiều năm cung cấp các thiết bị du che nang san truong, du che ngoai troi loại lớn.... đã tạo được niềm tin trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong hoạt động sản xuất dù che và ban du che trên cả nước. Không chỉ bán thiết bị, sự kiện Nghĩa Phát còn nhận cho thue du che thực hiện các sự kiện lớn nhỏ tại TPHCM, Bình Dương, Bình Phước, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu, Lâm Đồng, Đồng Nai...

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khởi động chiến dịch Chấm dứt rác thải từ nhựa đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://laodongxahoi.net/khoi-dong-chien-dich-cham-dut-rac-thai-tu-nhua-1309574.html