Khởi động cuộc thi Cùng non sông cất cánh mùa thứ 7

Ngày đăng: 19-10-2017, 7:20 am

Trong khoảng thời gian mùa mưa của năm tại Việt Nam từ tháng 6 đến tháng 11 hằng năm, nhiều công ty chuyên cho thue du che tổ chức sự kiện rất hạn chế trong việc nhận các hợp đồng thuê dù tổ chức sự kiện ngoài trời. Một phần bởi các thiết bị dù che nắng mưa sự kiện, dù che nắng loại lớn, dù che ngoài trời trường học...với chất liệu tốt nhất hiện này cũng không sử dụng được tốt trong thời tiết xấu mưa nhiều. Phần khác gió lớn mưa to cũng sẽ không đảm bảo an toàn trong thời gian thi công thiết bị. Kinh nghiệm nhiều năm cho thuê dù che tổ chức các hoạt động chương trình ngoài trời đã giúp cho Nghĩa Phát đưa ra nhiều lời khuyên cho khách hàng trước khi chọn dùng thiết bị. Ngoài ra nếu khách hàng có nhu cầu dùng lâu dài thiết bị có thể chọn mua dù của chúng tôi bằng dịch vụ ban du che của công ty. Sau đây là một số thông tin về sự kiện Cuộc thi Cùng non sông cất cành lần thứ 7 dùng du che nang mua cho sự kiện.

Bán dù che-Khởi động cuộc thi Cùng non sông cất cánh mùa thứ 7

Bán dù che-Lễ Khởi động cuộc thi Cùng non sông cất cánh mùa thứ 7

Một sân chơi đua tài kiến thức về các lĩnh vực lịch sử, xã hội …dành cho các đối tượng là học sinh các trường THPT và các Trung tâm giáo dục thường xuyên tại TPHCM vừa được khai mạc vào sáng ngày 15.10 tại sân trường PTTH Nguyễn Du, Quận 10, TPHCM đó là cuộc thi "Cùng non sông cất cánh" lần thứ 7. Qua 6 lần tổ chức, chương trình ngày càng nhận được sự tham gia đông đảo của học sinh các trường. Ở mùa thứ 7 này, có đến 130 đội thi đến từ các trường góp mặt trong cuộc thi.

Sau khi các tiết mục văn nghệ diễn ra để kết thúc nghi thức khai mạc, thành viên các đội đã tiến vào vị trí được ban tổ chức bố trí bên dưới những chiếc du che nang để chuẩn bị bước vào vòng 1 của cuộc thi. Mỗi thí sinh ngồi trên một chiếc ghế con đã được ban tổ chức sắp xếp , mỗi vị trí cách nhau khoảng 1m, và điền các câu trả lời vào chiếc bảng con sau đó giơ lên cao cho các giám khảo xem xét. Nếu thí sinh nào trả lời sai sẽ tự động rời vị trí và các thí sinh đáp đúng tiếp tục trả lời các câu hỏi mà ban tổ chức đưa ra.

Bán dù che-Khởi động cuộc thi Cùng non sông cất cánh mùa thứ 7

Bán dù che-Lễ Khởi động cuộc thi Cùng non sông cất cánh mùa thứ 7

Được biết, các đội lọt vào vòng chung kết sẽ được tham dự tour “Huế – Hội An – Đà Nẵng” để tham quan các di tích lịch sử, thắng cảnh biển đảo cũng như trải nghiệm dịch vụ của Vietnam Airlines. Bên cạnh đó, nhằm mở rộng cuộc thi đến đông đảo học sinh thuộc các tỉnh thành phía Nam, sau vòng chung kết, Ban tổ chức sẽ mở vòng thi đấu giao lưu giữa đội vô địch toàn thành phố Hồ Chí Minh với các đội thi đến từ 7 tỉnh miền Đông Nam Bộ.

Bán dù che-Khởi động cuộc thi Cùng non sông cất cánh mùa thứ 7

Bán dù che-Lễ Khởi động cuộc thi Cùng non sông cất cánh mùa thứ 7

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi động Cuộc thi Cùng non song cất cánh mùa thứ 7 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://tuoitre.vn/khoi-dong-cuoc-thi-cung-non-song-cat-canh-mua-thu-7-20171016135330623.htm

https://www.facebook.com/pg/cungnonsongcatcanh/photos/?tab=album&album_id=1675910369127693