Kỷ niệm 10 năm thành lập công ty Cathay VN

Ngày đăng: 19-07-2019, 7:00 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ khởi công dự án Khu nhà ở Trang Hạ thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty Cathay VN

Sáng ngày 6/7 tại khu du lịch Tân Cảng, TPHCM, công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam đã tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty với nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực.

Bán dù che - Kỷ niệm 10 năm thành lập công ty Cathay VN

Bán dù che - Kỷ niệm 10 năm thành lập công ty Cathay VN

Để có một phần không gian che mát làm chỗ nghỉ cho các hoạt động ngoài trời, ban tổ chức đã chọn dùng hai dù che nắng mưa cỡ lớn màu trắng đỏ. Đây là loại dù tròn dùng rất tốt trong thời điểm nắng nóng và ngoài trời. Dù kích thước dù che ngoài trời không to nhưng cũng tạo thêm niềm vui cho người tham dự.

Được biết, ngày lễ kỷ niệm 10 năm thành lập, toàn bộ lãnh đạo và nhân viên công ty đã góp tiền gây quỹ từ thiện với hơn 53 triệu đồng. Hiện nay Công ty có 6 chi nhánh và 47 văn phòng kinh doanh trên toàn quốc với đội ngũ tư vấn viên lên đến gần 2000 người.

Bán dù che - Kỷ niệm 10 năm thành lập công ty Cathay VN

Bán dù che - Kỷ niệm 10 năm thành lập công ty Cathay VN

Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát là doanh nghiệp đang cho thuê dù che ngoài trời cỡ lớn phục vụ cho các chương trình hoạt động ngoài trời. Chúng tôi cung cấp và bán dù che với kích thước đa dạng từ dù che nắng sân trường đến dù che nắng mưa sân khấu hoặc là dù che ngoài trời kích thước lớn. Khách hàng có nhu cầu thuê dù có thể tham khảo trên web nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty Cathay VN đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/thi-truong-tieu-dung/cathay-ki-niem-10-nam-hoat-dong-o-viet-nam-462017.html

https://dantri.com.vn/doi-song/bao-hiem-nhan-tho-cathay-ky-niem-11-nam-hoat-dong-tai-viet-nam-20190708171452863.htm