Lễ bế giảng của các trường tại Hà Nội

Ngày đăng: 05-07-2018, 6:21 am

Hà Nội được biết đến là đầu tàu phát triển kinh tế tại khu vực phía Bắc Việt Nam , là thủ đô của nước Việt Nam xã hội chủ nghĩa với các trường học dẫn đầu cả nước về chất lượng giảng dạy. Dù rất muốn cho thue du che tại khu vực này nhưng hiện nghiaphat.vn chưa có chi nhánh tại Hà Nội. Tuy nhiên nhờ chất lượng dịch vụ tốt cùng các thiết bị du che nang trường học, du che nang mua sự kiện, du che ngoai troi chất lượng nên hằng tháng công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát vẫn nhận được các đơn hàng ban du che cho khách hàng ở các khu vực này có yêu cầu. Không thiếu khách hàng đã trực tiếp đến cơ sở sản xuất của công ty tại Bình Dương để tham quan và thương thảo giá trước khi chính thức ký hợp đồng.

Bán dù che - Lễ bế giảng của các trường tại Hà Nội

Bán dù che - Lễ bế giảng của các trường tại Hà Nội

Cuối tháng 5, khi những cánh hoa phượng đỏ rực khắp các nẻo đường, tiếng ve ngân vang trên các tàn cây to thì các em học sinh cũng kết thúc 9 tháng miệt mài trên ghế nhà trường để trau dồi kiến thức. Sau 9 tháng bên nhau, vào ngày bế giảng, cánh học trò của các trường tại địa bàn thành phố Hà Nội cũng có nhiều cảm xúc khác nhau.

Bán dù che - Lễ bế giảng của các trường tại Hà Nội

Bán dù che - Lễ bế giảng của các trường tại Hà Nội

Tại một trường tiểu học ở quận Cầu Giấy, Hà Nội, trong không gian đầy sắc màu của những chiếc bóng bay, của tán dù che ngoài trời rực rỡ, các em học sinh không giấu được hưng phấn khi sắp bước vào một kỳ nghỉ dài được vui chơi thoải mái, được du lịch khắp nơi cùng với gia đình. Khác với không khí vui tươi của các em học sinh tiểu học, cũng trong một không gian đầy sắc màu nhưng những cô cậu học trò cấp 3, đặc biệt là những cô cậu học trò lớp 12 thì lại đang lau cho nhau những giọt nước mắt chia tay, những cái ôm bịn rịn dưới những tán dù che nắng, dù che nắng mưa làm cho lòng người thêm ngậm ngùi….

Tuy nhiều cảm xúc vui mừng lẫn lộn đã diễn ra trong ngày bế giảng nhưng mùa hè vẫn là mùa mà các em học sinh mong đợi nhất, là một mùa đánh dấu sự trưởng thành hơn của giới học trò và cũng là một mùa giúp các em thư giãn và nghỉ ngơi để có nhiều sức khỏe, tinh thần, đón chào những điều tốt đẹp trong thời gian sắp tới.

Bán dù che - Lễ bế giảng của các trường tại Hà Nội

Bán dù che - Lễ bế giảng của các trường tại Hà Nội

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ bế giảng của các trường tại Hà Nội đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://thyenhoa.caugiay.edu.vn/tin-tuc-su-kien/le-be-giang-nam-hoc-2017-2018.html