Lễ bế giảng năm học tại trường THPT Quảng Khê

Ngày đăng: 05-07-2018, 6:26 am

Dù che nắng màu trắng xanh, dù che nắng mưa màu trắng đỏ, hay dù che ngoài trời nhiều màu... là các thiết bị dễ dàng nhìn thấy ở các trường học, cơ sở giảng dạy ở các thành phố lớn, trường học tiêu chuẩn , chất lượng tại Việt Nam. Suốt hơn 10 năm là đơn vị sản xuất và cho thuê dù che cho các trường tổ chức chương trình, hoạt động ngoài trời, nghiaphat.vn đã bán dù che cho hàng chục trường học lớn nhỏ trên cả nước.Một số trường sau một thời gian dài sử dụng thiết bị đã quay lại tìm mua tiếp thiết bị hoặc giới thiệu cho các trường bạn tìm đến với Nghĩa Phát.

Ban du che - Lễ bế giảng năm học tại trường THPT Quảng Khê

Ban du che - Lễ bế giảng năm học tại trường THPT Quảng Khê

Trong một không gian quen thuộc của tán dù che ngoài trời rộng lớn nhưng đã có sự khác biệt trong lòng các em học sinh trường THPT Quảng Khê. Cách đây 9 tháng cũng dưới cánh dù che nắng, dù che nắng mưa như thế này, các em vui mừng khi gặp gỡ nhau, háo hức đón chào những niềm vui mới trong ngày khai giảng thì ngày hôm nay, sáng ngày 25.5, trong buổi lễ bế giảng năm học, các em lại ngậm ngùi chia tay nhau và trong suốt 3 tháng, các em không còn ngày ngày gặp lại nhau cùng vui chơi, cùng học tập…

Không chỉ thế, đối với các em học sinh lớp 12, đây còn là một mùa hè đánh dấu sự trưởng thành của các em. Các em sẽ đối mặt với những kỳ thi khốc liệt trước ngưỡng cửa cuộc đời, các em không còn là những cô cậu học trò nhỏ nữa mà sẽ là những anh những chị sinh viên, những người công dân của xã hội, chịu trách nhiệm trước những hành vi, những ứng xử của mình với mọi người…..Trái lại với các anh chị cuối cấp, các bạn học sinh lớp 10, lớp 11 có vẻ nhẹ nhàng hơn khi các cuộc thi của 1 năm học đã trôi qua, do đó không ít bạn đã có những lời rủ rê nhau lên kế hoạch đi đến một số miền trên đất nước để tham quan, để du lịch….

Ban du che - Lễ bế giảng năm học tại trường THPT Quảng Khê

Ban du che - Lễ bế giảng năm học tại trường THPT Quảng Khê

Trong buổi lễ bế giảng, đại diện ban giám hiệu cũng đã khen ngợi các em có thành tích cao trong học tập và mong mỏi các em sẽ phấn đấu và tiếp tục phát huy tinh thần học tập để đạt nhiều thành tích hơn nữa. Đồng thời, nhà trường cũng đã khen thưởng cho những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong năm học, biểu dương những tập thể lớp có thành tích học tập và rèn luyện tốt, đồng thời cảm ơn các thầy cô giáo đã luôn tận tình đồng hành cùng học sinh của mình trong suốt năm học vừa qua.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ bế giảng năm học tại trường THPT Quảng Khê đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://thptquangkhe.backan.edu.vn/tin-tuc/tin-tuc-cua-truong/be-giang-nam-hoc-2017-2018.html