Lễ khai giảng năm học 2017-2018 trường Đại học Thành Đô

Ngày đăng: 23-10-2017, 8:23 am

Bán dù che trường học là hoạt động thường xuyên của công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát. Với khả năng chủ động trong việc sản xuất thiết bị cùng với việc các thiết bị được may gia công bằng chất liệu tốt, tay nghề kỹ thuật cao  mà hằng tháng chúng tôi vẫn nhận được các đơn đặt hàng may dù che ngoài trời sân trường, dù che năng mưa trường họcdù che nắng sự kiện. Công ty còn cho thuê dù che phục vụ cho các trường học, doanh nghiệp, trung tâm chưa đủ điều kiện để mua thiết bị hoặc chỉ dùng thiết bị vài lần trong năm. Sau đây là Lễ khai giảng năm học 2017-2018 của trường Đại học Thành Đô-một sự kiện đã dùng dù che cho các hoạt động ngoài trời của trường.

Bán dù che-Lễ khai giảng 2017-2018 trường Đại học Thành Đô

Bán dù che-Lễ khai giảng 2017-2018 trường Đại học Thành Đô

Được thành lập từ năm 2004, trường Đại học Thành Đô luôn định hướng đào tạo đội ngũ sinh viên có chất lượng, có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng phát triển của xã hội, Chính vì thế, trong thời gian qua, trường Đại học Thành Đô luôn tìm kiếm những đối tác quốc tế có thành tích cao trong đào tạo và học tập để hợp tác, Sáng ngày 30.9, trường đã ký kết hợp tác đào tạo với các đơn vị giáo dục trong và ngoài nước trong buổi lễ khai giảng năm học mới 2017 – 2018.

Sân trường Đại học Thành Đô tại khu Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội, sáng ngày 30.9 bỗng trở nên khá chật chội khi toàn thể sinh viên của trường cùng với ban giám hiệu và khách mời đồng thời đều có mặt trong không gian của chiếc dù che ngoài trời để tham dự lễ khai giảng năm học. Tại đây, trường đã trình bày những thành tựu mà trường đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời nêu phương hướng mà trường sẽ thực hiện trong thời gian tới,

Bán dù che-Lễ khai giảng 2017-2018 trường Đại học Thành Đô

Bán dù che-Lễ khai giảng 2017-2018 trường Đại học Thành Đô

Được biết, các đơn vị mà trường đã ký kết hợp tác trong năm học này bao gồm: Trường Đại học Tongmyong Hàn Quốc, Công ty TNHH phát triển kỹ thuật INOVE, Trung tâm Dịch vụ việc làm thanh niên Hà Nội, Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội, Công ty cổ phần công nghệ Athena Việt Nam, Tập đoàn Giáo dục Tâm Việt. Hy vọng rằng với việc tăng cường hợp tác với các doanh nghiệp, sinh viên của Đại học Thành Đô được thực tập nghề nghiệp trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động và có nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khai giảng năm học 2017-2018  trường Đại học Thành Đô đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Tag: cho thue du che, ban du che, du che ngoai troi, du che nang, du che nang mua

Nguồn: http://thanhdo.edu.vn/ban-tin-tin-tuc/le-khai-giang-va-ki-ket-cac-van-ban-hop-tac-dao-tao