Lễ Khánh thành điểm lẻ trường tiểu học Ninh Sơn

Ngày đăng: 22-11-2017, 7:04 am

Đầu tháng 11/2017, tại thôn Cao Lôi, xã Ninh Sơn, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang, UBND xã Ninh SƠn đã tổ chức Lễ khánh thành điểm lẻ trường tiểu học NInh Sơn.

Bán dù che-Khánh thành điểm lẻ trường tiểu học Ninh Sơn

Bán dù che-Khánh thành điểm lẻ trường tiểu học Ninh Sơn

Lễ khánh thành được tổ chức trong không gian dù che ngoài trời kích thước lớn. Thiết bị du che nang này đường kính ngang khoảng 15m đến 20m được trường mua từ một đơn vị chuyên bán dù che tại các thành phố, tỉnh thành lớn. Màu sắc của du che nang mua này khá giống với màu sắc của các thiết bị dùng trong quân đội. Rất may mắn thời tiết ngày diễn ra lễ khánh thành trời quang đãng nắng nhiều nên dùng thiết bị rất tốt.

Được biết Dự án được xây dựng cách đây 4 tháng với thiết kế 5 phòng học, lợp mái tôn lạnh, ốp trần trang trí theo phong cách Nhật Bản. Diện tích mỗi phòng khoảng 60m2, kinh phí xây dựng là 1,2 tỷ dồng. Tham dự lễ khánh thành , trường vinh dự được đón tiếp chủ tịch tổ chức giáo dục Hữu nghị Châu Á, ông Tanikawa Hiroshi.

Bán dù che-Khánh thành điểm lẻ trường tiểu học Ninh Sơn

Bán dù che-Khánh thành điểm lẻ trường tiểu học Ninh Sơn

Công ty tổ chức sự kiện NGhĩa Phát là đơn vị bán dù che uy tín và chất lượng tại Việt Nam. Các thiết bị dù che nắng ngoài trời, dù che nắng mưa sự kiện, dù che ngoài trời kích thước lớn là các thiết bị được công ty cung cấp cho thị trường với nhiều màu sắc phong phú, kích thước đa dạng sẵn sàng đáp ứng đủ mọi yêu cầu của khách hàng. Nếu như khách hàng mua dù được chọn theo yêu cầu thì công ty hiện chỉ cho thuê dù che ở một số mẫu và kích thước dù nhất định thường được dùng cho các sự kiện lớn. Kích thước dù thường cho thuê đường kính từ 15m đến 25m màu trắng xanh hoặc trắng đỏ.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khánh thành điểm lẻ trường tiểu học Ninh Sơn đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn:http://baobacgiang.com.vn/bg/viet-yen/nhip-song/192626/khanh-thanh-diem-le-truong-tieu-hoc-ninh-son.htm