Lễ Khởi động dự án tổ hợp quốc tế Sao Mai

Ngày đăng: 22-12-2017, 8:52 am

Ngày 19/12/2017 tại khu dân cư phía Đông quốc lộ 1-khu A, thuộc xã Lý Văn Lâm, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau, tập đoàn Sao mai đã tổ chức Lễ khởi động dự án tổ hợp khách sạn Sao Mai tiêu chuẩn 5 sao và văn phòng cho thuê.

Buổi lễ khởi dộng dự án có sự tham dự của phó chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau và chủ tịch UBND thành phố đến tham dự. Đón tiếp các vị lãnh đạo cấp cao và khách mời trong thời điểm tổ chức sự kiện là một dù che nắng loại lớn dùng cho sự kiện sắc trắng xanh. Kích thước lớn của thiết bị dù che nắng mưa này che phủ cả toàn bộ khu vực tiến hành nghi thức xúc cát khởi động dự án và sân khấu diễn ra các chương trình văn nghệ chào mừng sự kiện.

Bán dù che - Lễ Khởi động dự án tổ hợp quốc tế Sao Mai

Bán dù che - Lễ Khởi động dự án tổ hợp quốc tế Sao Mai

Việc chọn thuê thiết bị dù che ngoài trời cũng là một quyết định sáng suốt của chủ đầu tư khi chọn tiêu chí vừa tiết kiệm vừa đảm bảo sức khỏe của khách mời tham dự. Kết thúc buổi lễ khởi động dự án , đoàn múa lân đã múa chúc mừng trong tiếng vỗ tay lời chúc từ khách mời đến chủ đầu tư.

Dự án tổ hợp khách sạn Sao mai tiêu chuẩn 5 sao và văn phòng cho thuê được xây dựng với chiều cao 85m, gồm 23 tầng, trên diện tích gần 13.000m2, diện tích sàn 46.000m2; trong đó, riêng diện tích khối khách sạn chiếm 42.000m2, bố trí 200 phòng cùng đầy đủ các dịch vụ phụ trợ theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao. Kinh phí thực hiện dự án hơn 700 tỷ đồng, dự án dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối năm 2019.

Bán dù che - Lễ Khởi động dự án tổ hợp quốc tế Sao Mai

Bán dù che - Lễ Khởi động dự án tổ hợp quốc tế Sao Mai

Nghĩa Phát bán dù che hơn 10 năm nay cho các trường học, cơ sở tôn giáo trên cả nước từ các tỉnh thành phía Bắc đến các tỉnh thành miền nam. Với việc chọn lựa chất liệu may dù loại tốt, phương thức lắp dù nhanh cùng giá bán dù tốt đã giúp cho Nghĩa Phát được nhiều khách hàng tìm đến may gia công dù. Chưa kể đến Nghĩa Phát còn là đơn vị có tên tuổi trong lĩnh vực cho thue du che tổ chức sự kiện tại TPHCM và các tỉnh thành miền Nam, các thiết bị du che nang, du che nang mua, du che ngoai troi được công ty cung cấp có tính thẩm mỹ cao và luôn đảm bảo an toàn trong suốt thời gian tổ chức chương trình.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khởi động dự án tổ hợp quốc tế Sao Mai đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://baocamau.com.vn/doanh-nghiep-ket-noi/khoi-dong-du-an-to-hop-khach-san-quoc-te-sao-mai-tieu-chuan-5-sao-va-van-phong-cho-thue-tai-tp-ca-mau-48608.html