Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập trường Trương Vĩnh Ký

Ngày đăng: 13-12-2017, 2:57 am

Đa phần trong thời điểm hiện nay để đảm bảo việc tổ chức các chương trình ngoài trời có được không gian che mát đầy đủ, ban giám hiệu các trường đều sẵn sàng đầu tư chi phi cho các thiết bị trường học như dù che nắng trường học, dù che nắng mưa sân trường hay dù che ngoài trời sự kiện. Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cho thuê dù che tổ chức sự kiện trong các trường học, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát không chỉ kinh doanh cho thuê thiết bị công ty còn bán dù che với kích thước khác nhau theo yêu cầu từ ban giám hiệu các trường với chất lượng tốt, thời gian sử dụng lâu dài. Ngoài ra công ty còn thường xuyên ghi nhận lại các sự kiện có dùng thiết bị như Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập trường Trương Vĩnh Ký.

Bán dù che - Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập trường Trương Vĩnh Ký

Bán dù che - Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập trường Trương Vĩnh Ký

Được vinh dự mang tên của một danh nhân văn hóa lớn của nước ta, danh nhân Trương Vĩnh Ký, trong thời gian qua, tập thể thầy cô và học sinh trường Trương VĨnh Ký đã không ngừng nỗ lực trong việc dạy tốt và học tốt. Đó là một truyền thống tốt đẹp mà trường đã xây dựng trong suốt 20 năm qua. Nhiều thế hệ học sinh của trường đã thành tài và góp sức mình trong việc xây dựng thành phố, xây dựng đất nước. Nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày thành lập, ngày 6.1, ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức lễ kỷ niệm cùng với ngày hội truyền thống của trường để tạo điều kiện cho các thế hệ học sinh hôm nay và mai sau của trường phát huy hơn nữa để truyền thống này được nhân rộng và lan tỏa hơn.

Ngày hội được ban tổ chức chia thành 2 phần với phần lễ và phần hội. Trong phần lễ là nghi thức tưởng niệm giới thiệu về cuộc đời và sự nghiệp của danh nhân Trương Vĩnh Kỳ và phần hội là các hoạt động vui chơi giải trí phong phú và sôi nổi. Để thuận lợi trong công tác tổ chức, ngoài sự nỗ lực của các thành viên trong ban tổ chức còn phải kể đến sự hỗ trợ và hợp tác của nhân viên công ty cho thue du che, ….khi đã rất nhiệt tình và cẩn thận trong việc lắp dựng và giăng những chiếc du che nang, du che nang mua để che mát cho ngày hội. Chính vì vậy, trong suốt 2 ngày diễn ra sự kiện, các khu vui chơi trong sân trường lúc nào cũng tưng bừng và nhộn nhịp.

Bán dù che - Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập trường Trương Vĩnh Ký

Bán dù che - Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập trường Trương Vĩnh Ký

Đã hơn 119 năm qua, kể từ khi danh nhân Trương Vĩnh Ký ra đi vào cõi vĩnh hằng, dù trải qua bao nhiêu thăng trầm và biến cố của lịch sử nhưng tấm gương không ngừng học tập, ham hiểu biết của danh nhân thật đáng cho chúng ta trân trọng. Suốt 61 năm tại thế, danh nhân đã có 35 năm không ngừng viết và sáng tạo. Thật tự hào khi ở tuổi 37 danh nhân đã được giới khoa học Châu Âu tôn vinh là một trong mười tám “toàn cầu bác học danh gia” – “thế giới thập bát văn hào” thời ấy.

Bán dù che - Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập trường Trương Vĩnh Ký

Bán dù che - Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập trường Trương Vĩnh Ký

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập trường Trương Vĩnh Ký đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.truongvinhky.edu.vn/tin-tuc/le-hoi-truyen-thong-lan-thu-21-va-ky-niem-20-nam-thanh-lap-truong-1997-2017