Lễ mít tinh Ngày Môi trường thế giới 2018 tại Cần Thơ

Ngày đăng: 14-06-2018, 7:14 am

Sử dụng thiết bị dù che ngoài trời, dù che nắng, dù che nắng mưa kích thước lớn để tổ chức lễ mít tinh là lựa chọn của không ít khách hàng, đơn vị khi có nhu cầu tổ chức chương trình hoạt động ngoài trời. Phần nhiều chọn công ty cho thuê dù che ở các thành phố lớn không khó nhưng đảm bảo an toàn trong suốt thời gian diễn ra sự kiện hoặc thời gian thi công như nghiaphat.vn thì không nhiều. Tuy nhiên theo kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực cho thuê thiết bị và bán dù che Nghĩa Phát , trong thời tiết mưa gió như hiện nay , khách hàng nên hạn chế sử dụng thiết bị này cho sự kiện của mình. Sau đây là một số thông tin về sự kiện Lễ mít tinh Ngày Môi trường thế giới 2018 tại Cần Thơ có sử dụng thiết bị.

Bán dù che - Lễ mít tinh Ngày Môi trường thế giới 2018 tại Cần Thơ

Bán dù che - Lễ mít tinh Ngày Môi trường thế giới 2018 tại Cần Thơ

Kể từ năm 1972, ngày 5.6 được chọn làm ngày môi trường thế giới. Hàng năm, tại các tỉnh thành ở Việt Nam đều tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng ngày môi trường thế giới. Tại thành phố Cần Thơ, sáng ngày 5.6, cũng đã tổ chức Lễ phát động “Tháng hành động vì môi trường” năm 2018 với chủ đề "Giải quyết ô nhiễm nhựa và nilon". Buổi lễ đã có khoảng 600 người tham gia.

Để tổ chức buổi lễ này, ban tổ chức chọn thuê một chiếc dù che ngoài trời dạng cánh dơi để che mát cho mọi người. Tuy có số lượng người tham gia khá đông nhưng ban tổ chức chỉ chọn thuê một chiếc dù che nắng nên có khá đông người tham dự phải ngồi ngoài nắng. Đây cũng là điều sơ sót đáng tiếc. Sau lễ phát động người tham dự cũng đã tham gia các hoạt động được tổ chức trong buổi lễ như đổi rác thải nhựa nhận quà, tham quan triển lãm tranh ảnh về môi trường….

Bán dù che - Lễ mít tinh Ngày Môi trường thế giới 2018 tại Cần Thơ

Bán dù che - Lễ mít tinh Ngày Môi trường thế giới 2018 tại Cần Thơ

Hưởng ứng ngày Môi trường thế giới năm nay, thành phố Cần Thơ kêu gọi toàn thể nhân dân cùng nhau thay đổi thói quen cuộc sống hàng ngày, hạn chế sử dụng túi ni lông và các loại vật dụng nhựa sử dụng một lần; tích cực tăng cường tái chế, tái sử dụng để giảm gánh nặng ô nhiễm chất thải nhựa tới môi trường tự nhiên ảnh hưởng sức khỏe của chúng ta. Sau lễ mít tinh, Cần Thơ sẽ phối hợp tổ chức ra quân thực hiện Chiến dịch vệ sinh môi trường.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ mít tinh Ngày Môi trường thế giới 2018 tại Cần Thơ đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.moitruongdulich.vn/index.php/item/12933

http://vtv.vn/trong-nuoc/can-tho-mit-tinh-huong-ung-ngay-moi-truong-the-gioi-20180605140353846.htm