Lễ ra quân hưởng ứng Tháng hành động ATGT năm 2017

Ngày đăng: 26-09-2017, 2:08 am

Bán dù che là dịch vụ cung cấp và gia công các loại dù phục vụ cho nhu cầu khách hàng trong việc che nắng che mưa. Hiện nay đơn vị gia công sản xuất, ban du checho thuê dù che tại Việt Nam nhất là thị trường TPHCM và các tỉnh thành miền Nam Việt Nam không phải là nhiều. Đặc biệt là việc gia công may các loại dù che nắng, dù che nắng mưa trường học, dù che ngoài trời sự kiện...không phải đơn vị, doanh nghiệp sản xuất gia công nào cũng đảm nhận được. Kinh nghiệm trên 10 năm cộng tác cùng khách hàng nhất là khách hàng là các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo đã giúp cho Nghĩa Phát hiểu rõ  và hoàn thiện hơn các thiết bị phục vụ cho các trường. Dưới đây là một số thông tin về sự kiện Lễ ra quân phát động học sinh, sinh viên hưởng ứng Tháng hành động an toàn giao thông năm 2017.

Bán dù che-Lễ ra quân hưởng ứng Tháng hành động ATGT 2017

Bán dù che-Lễ ra quân hưởng ứng Tháng hành động ATGT 2017

Với lượng phương tiện tham gia giao thông ngày càng phát triển thì các vấn đề liên quan đến giao thông diễn ra ngày càng nhiều, từ việc chạy ẩu, lạng lách, kẹt xe đến xảy ra tai nạn giao thông…Chính vì vậy mà tại các thành phố lớn có mật độ giao thông cao như tại Hà Nội, TPHCM, các đơn vị thường phối hợp với nhau tổ chức các hoạt động tuyên truyền về an toàn giao thông, các chương trình tập huấn lái xe an toàn…. Với số lượng hơn 20 triệu học sinh, sinh viên của cả nước, đây cũng là lực lượng tham gia giao thông hàng ngày cũng chính là lực lượng có ảnh hưởng lớn đến các vấn đề về giao thông, Chính vì vậy, Bộ GD-ĐT đã phối hợp cùng Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia tổ chức lễ ra quân phát động học sinh, sinh viên hưởng ứng “Tháng hành động an toàn giao thông” năm 2017 vào sáng ngày 23.9.

Bán dù che-Lễ ra quân hưởng ứng Tháng hành động ATGT 2017

Bán dù che-Lễ ra quân hưởng ứng Tháng hành động ATGT 2017

Để buổi lễ được tiến hành thuận lợi, trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương, Hà Nội, nơi diễn ra lễ ra quân, đã quyết định thuê du che ngoai troi để sử dụng trong khuôn viên sân trường. Tuy chiếc du che nang này không thể che mát toàn bộ khoảng sân của trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương nhưng chiếc dù che ngoài trời này cũng giúp đem bóng mát đến cho phần lớn các bạn học sinh sinh viên tham gia buổi lễ và cũng góp phần tô điểm cho buổi lễ thêm phần màu sắc hơn.

Cũng tại lễ phát động này, đại điện 5 Sở GD-ĐT khu vực phía Bắc đã ký cam kết với Bộ GD-ĐT, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia trong việc tăng cường triển khai thực hiện công tác giáo dục an toàn giao thông trong trường học năm học 2017-2018. Đồng thời, hơn 1000 em học sinh, sinh viên đến từ các trường học trên địa bàn Hà Nội sẽ tham gia hoạt động diễu hành hưởng ưng tháng an toàn giao thông.

Bán dù che-Lễ ra quân hưởng ứng Tháng hành động ATGT 2017

Bán dù che-Lễ ra quân hưởng ứng Tháng hành động ATGT 2017

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ ra quân hưởng ứng Tháng hành động ATGT 2017 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://congly.vn/xa-hoi/giao-duc/ha-noi-hon-1000-hoc-sinh-sinh-vien-tham-gia-dieu-hanh-huong-ung-thang-an-toan-giao-thong-226970.html

http://www.hanoimoi.com.vn/Tin-tuc/Giao-duc/878677/hoc-sinh-sinh-vien-quyet-tam-thuc-hien-3-phai-3-khong-khi-tham-gia-giao-thong

http://tuoitrethudo.vn/hon-1000-hoc-sinh-sinh-vien-huong-ung-thang-hanh-dong-an-toan-giao-thong-2017-n2034987.html

http://doisongtieudung.vn/PEGA-huong-ung-thang-hanh-dong-An-toan-Giao-thong-2017_3-0-546752.html