Khai mạc triển lãm ảnh Hà Nội trong tôi 2017

Ngày đăng: 20-11-2017, 7:18 am

Trong khoảng thời gian từ tháng 6 đến tháng 10 hằng năm được xem là mùa mưa tại Việt Nam, khi tổ chức các sự kiện ngoài trời, các đơn vị tổ chức thường phải dự trù trước các tình huống thời tiết có thể ảnh hưởng đến các hoạt động của sự kiện. Rất ích đơn vị cho thuê dù che dám đảm nhận việc cho thuê thiết bị khi không biết chính xác thời tiết ngày diễn ra sự kiện có nắng ráo hay mưa nhẹ. Vì các thiết bị dù che nắng sự kiện, dù che ngoài trời kích thước lớndù che nắng mưa loại lớn dễ xảy ra rủi ro trong quá trình lắp dựng và sử dụng nên gần như ít được doanh nghiệp, đơn vị tổ chức chọn dùng. Nhưng nếu trời nắng đẹp, gió nhẹ thì việc sử dụng các thiết bị này trong khuôn viên rộng là cực kỳ lý tưởng. Chính vì thế mà các đơn hàng ban du che trong thời điểm này vẫn được khách hàng đặt may để sử dụng cho mùa nắng năm 2018.

Bán dù che nắng-Khai mạc triển lãm ảnh Hà Nội trong tôi 2017

Bán dù che nắng-Lễ Khai mạc triển lãm ảnh Hà Nội trong tôi 2017

Sáng ngày 9.10, một triển lãm ảnh về Hà Nội, từ cuộc sống hàng ngày đến các thành tựu về kinh tế xã hội....đã được khai mạc tại Trung tâm Văn hóa Khoa học Văn Miếu - Quốc Tử Giám, Hà Nội. Với chủ đề “Nhịp sống Thủ đô”, triển lãm là hoạt động mà Báo Kinh tế và Đô thị cùng Câu lạc bộ nhiếp ảnh Người cao tuổi Hà Nội tổ chức để hưởng ứng tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam.

Bán dù che nắng-Khai mạc triển lãm ảnh Hà Nội trong tôi 2017

Bán dù che nắng-Lễ Khai mạc triển lãm ảnh Hà Nội trong tôi 2017

Hỗ trợ che mát cho các đại biểu tham gia lễ khai mạc là một chiếc du che ngoai troi có diện tích che phủ khá lớn mà ban tổ chức đã chọn thuê từ công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê dù che ngoài trời , cho thuê dù che nắng, dù che nắng mưa....Bên cạnh khu vực sân khấu là những giá gỗ với những tác phẩm tham gia triển lãm được trưng bày khá trang trọng. Một số khách mời đến với triển lãm, trước khi vào bên trong khu vực của du che nang, du che nang mua để ngồi vào vị trí được ban tổ chức bố trí sẵn đã tranh thủ thời gian tham quan các tác phẩm trong đợt triển lãm này.

Triển lãm được chia làm 4 chủ đề chính Phong cảnh, Văn hóa, Đời sống, Làng nghề. Đây được xem như bức tranh lớn khắc họa một Hà Nội với những trầm tích văn hóa nghìn năm văn hiến. Mỗi tác giả thể hiện tình yêu với Thủ đô qua những góc nhìn rất riêng, qua những khoảnh khắc bấm máy nhiều cảm hứng.

Bán dù che nắng-Khai mạc triển lãm ảnh Hà Nội trong tôi 2017

Bán dù che nắng-Lễ Khai mạc triển lãm ảnh Hà Nội trong tôi 2017

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khai mạc triển lãm ảnh Hà Nội trong tôi 2017 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://vapa.org.vn/vapa/khai-mac-trien-lam-anh-ha-noi-trong-toi-2017-post6207.html

http://hanoimoi.com.vn/Tin-tuc/Van-hoa/880017/khai-mac-trien-lam-anh-ha-noi-trong-toi