Lục Ngạn phát động Tháng hành động vì trẻ em

Ngày đăng: 18-06-2018, 4:12 am

Dịch vụ ban du che nang sự kiện hiện có khoảng trên 30 doanh nghiệp lớn nhỏ, kéo dài từ nam ra bắc cung cấp cho thị trường với chất liệu dù khác nhau. Tuy nhiên nghiaphat.vn là doanh nghiệp có xưởng may gia công và sản xuất du che nang mua kích thước lớn, du che ngoai troi với loại vải dù tốt, vừa nhẹ, bền , cam kết về kỹ thuật may dù , cũng như khả năng thi công thiết bị an toàn và có tính thẩm mỹ cao khi cho thue du che tổ chức các sự kiện lớn nhỏ ngoài trời. Chúng tôi còn thường xuyên cập nhật các sự kiện dùng thiết bị để khách hàng có thêm thông tin về thị trường khi sử dụng thiết bị như sự kiện Lục Ngạn phát động Tháng hành động vì trẻ em được ghi lại dưới đây.

Bán dù che nắng - Lục Ngạn phát động Tháng hành động vì trẻ em

Bán dù che nắng - Lục Ngạn phát động Tháng hành động vì trẻ em

Cuối tháng 5, khi năm học kết thúc và những ngày hè đầu tiên của các em bắt đầu thì các chương trình cũng như sân chơi dành cho các em cũng được các địa phương khởi động. Tại huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang, các chương trình dành cho các em đã được thực hiện sau lễ khai mạc hè và phát động Tháng hành động vì trẻ em vào sáng ngày 31.5 tại trường Tiểu học và THCS Phong Minh. Chương trình này do hội đồng Đội huyện Lục Ngạn thực hiện.

Trong buổi lễ phát động, ban tổ chức cũng tổ chức các hoạt động vui chơi cho các em. Để giúp các em vui chơi thoải mái hơn, ban tổ chức đã chọn thuê và giăng một chiếc dù che ngoài trời khá rộng tại sân trường. Chính nhờ diện tích rộng rãi của chiếc dù che nắng, dù che nắng mưa này mà các các em đã rất vui vẻ tham gia các trò chơi vòng tròn, chơi các trò chơi dân gian….cũng như được các anh chị tặng cho một số bánh kẹo… để chào mừng ngày quốc tế thiếu nhi.

Bán dù che nắng - Lục Ngạn phát động Tháng hành động vì trẻ em

Bán dù che nắng - Lục Ngạn phát động Tháng hành động vì trẻ em

Với chủ đề “Hè vui an toàn- học ngàn điều hay”, trong thời gian từ ngày 01/6 đến hết tháng 7/2018, tháng hành động vì trẻ em sẽ tập trung vào công tác tuyên truyền, giáo dục phòng chống tai nạn đuối nước, tai nạn giao thông,…..Nhân dịp này, ban tổ chức và các ban ngành cũng tuyên dương, khen thưởng cho 10 em học sinh, đội viên trường Tiểu học và THCS Phong Minh vượt khó học giỏi và nhận đỡ đầu 05 em học sinh mồ côi cha, mẹ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lục Ngạn phát động Tháng hành động vì trẻ em đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://truyenhinhlucngan.vn/node/4861

https://tuoitre.bacgiang.gov.vn/content/l%E1%BB%A5c-ng%E1%BA%A1n-l%E1%BB%85-khai-m%E1%BA%A1c-h%C3%A8-v%C3%A0-ph%C3%A1t-%C4%91%E1%BB%99ng-%E2%80%9Cth%C3%A1ng-h%C3%A0nh-%C4%91%E1%BB%99ng-v%C3%AC-tr%E1%BA%BB-em%E2%80%9D