Ngày hội Văn hóa Quốc tế 2017

Ngày đăng: 12-01-2018, 7:20 am

Dù che nắng mưa trường học được nhiều trường bổ sung vào bảng thiết bị cần dùng cho năm học mới tại các thành phố khác. Sự cần thiết phải trang bị một dù che nắng kích thước lớn loại này đã buộc ban giám hiệu các trường tìm đến các cơ sở gia công may và ban du che như nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com. Nhờ việc chọn lựa kỹ càng từ chất liệu may đến đội ngũ kỹ tthuật may mà các thiết bị dù che ngoài trời do công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát cung cấp cho thị trường luôn đảm bảo tính thẩm mỹ cao và cho thuê dù che với giá thành cực kỳ tốt Dưới đây là một số thông tin về sự kiện Ngày hội văn hóa quốc tế 2017 tại trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn.

Bán dù che nắng mưa - Ngày hội Văn hóa Quốc tế 2017

Bán dù che nắng mưa - Ngày hội Văn hóa Quốc tế 2017

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn là một trường đại học có số lượng sinh viên quốc tế khá đông. Do vậy, vào dịp cuối năm, nhà trường thường tổ chức chương trình giao lưu cho sinh viên các nước đang theo học tại trường. Chiều ngày 15.12, “Ngày hội Văn hóa quốc tế 2017” đã diễn ra do sinh viên khoa Việt Nam học và Tiếng Việt tổ chức tại nhà B7 Bis Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đây cũng là chương trình được tổ chức để chúc mừng năm mới 2018 cho sinh viên các nước.

Để tổ chức ngày hội này ban tổ chức đã chọn thuê du che ngoai troi để có đủ không gian cho các sinh viên đến dự cũng như đủ chỗ để các hoạt động vui chơi diễn ra. Cũng chính nhờ việc dùng chiếc du che nang , du che nang mua này mà các trò chơi dân gian, các gian ẩm thực các nước…đã hoạt động thuận lơi, không chỉ thế có một số bạn sinh viên đến muộn vẫn có được những chỗ ngồi tươm tất.

Bán dù che nắng mưa - Ngày hội Văn hóa Quốc tế 2017

Bán dù che nắng mưa - Ngày hội Văn hóa Quốc tế 2017

Chương trình năm nay, bên cạnh hoạt động khám phá các món ăn của các quốc gia, các sinh viên còn được chơi các trò chơi dân gian của các nước, thưởng thức các tiết mục văn nghệ, giao lưu, trò chuyện với các bạn sinh viên quốc tế… Thậm chí có cơ hội mang về những phần quà hấp dẫn khi trở thành người chiến thắng trong các trò chơi. Chương trình diễn ra trong không khí vui tươi, gần gũi và để lại nhiều trải nghiệm thú vị đối với các bạn sinh viên.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Ngày hội Văn hóa Quốc tế 2017 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.songtre.tv/news/van-hoa/tung-bung-ngay-hoi-van-hoa-quoc-te-2017-40-13764.html