Ngày hội việc làm 2018 huyện Phú Lương

Ngày đăng: 23-04-2018, 9:41 am

Các công ty cung cấp dịch vụ bán dù che nắng mưa đa phần đều nhận may gia công theo kích thước cũng như yêu cầu riêng của khách hàng. Do tính chất của thiết bị dù che ngoài trời, dù che nắng mưa sự kiện, ... dễ dàng bị tác động của môi trường nắng mưa nếu không sử dụng và bảo quản đúng cách như việc lắp liên tục nhiều ngày ngoài trời, sử dụng dù khi thời tiết xấu, mưa to gió lớn... cũng sẽ gây rách dù hoặc hư hỏng dù,nên hầu như không có doanh nghiệp sản xuất thiết bị dù che nắng loại lớn này cam kết bảo hành cho khách hàng sau khi bán. Tuy nhiên nhằm tạo sự thuận tiện cũng như hỗ trợ cho khách hàng sau khi mua hàng nghiaphat.vn sẽ nhận sửa chữa dù cho khách trong thời gian khách sử dụng dù. Do công ty tự gia công may và sản xuất dù nên việc nắm vững quy trình lắp dựng và đảm bảo an toàn trong suốt thời gian cho thuê dù che tổ chức sự kiện, Nghĩa Phát đã dành ưu điểm này là điểm cộng cho hoạt động kinh doanh thiết bị của mình trên thị trường.

Bán dù che nắng mưa - Ngày hội việc làm 2018 huyện Phú Lương

Bán dù che nắng mưa - Ngày hội việc làm 2018 huyện Phú Lương

Được sự phối hợp của ban giám hiệu trường THPT Phú Lương, Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương cùng với Sở Lao động- Thương binh và Xã hội tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức ngày hội việc làm huyện Phú Lương tỉnh Thái Nguyê, tại trường THPT Phú Lương vào sáng ngày 10.4. Ngày hội có hơn 30 đơn vị, doanh nghiệp tham gia với gần 12.400 chỉ tiêu lao động cho các doanh nghiệp trong nước và xuất khẩu lao động. Bên cạnh đó còn có sự tham gia tư vấn tuyển sinh của một số đơn vị đào tạo nghề trong tỉnh.

Bán dù che nắng mưa - Ngày hội việc làm 2018 huyện Phú Lương

Bán dù che nắng mưa - Ngày hội việc làm 2018 huyện Phú Lương

Nếu một số ngày hội việc làm thường dùng nhà bạt để làm thành các gian hàng thì ngày hội lần này, ban tổ chức cũng chỉ trang bị một số du che nang, du che nang mua…cỡ nhỏ và vừa để các đơn vị làm thành bàn tư vấn. Bên cạnh đó, ban tổ chức còn trang bị một chiếc dù che ngoài trời cỡ lớn để hỗ trợ cho người lao động nghỉ chân cũng như là nơi diễn ra các chương trình văn nghệ giải trí diễn ra trong suốt ngày hội. Tuy các gian hàng khá đơn sơ nhưng cũng thu hút khá đông người lao động tham gia.

Ngảy hội việc làm là diễn đàn để người lao động được giao lưu, trao đổi thông tin trực tiếp với các cơ sở, doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng, qua đó góp phần tư vấn, định hướng nghề nghiệp cho học sinh các trường, đồng thời tạo cơ hội việc làm cho người lao động. Thông qua ngày hội, huyện Phú Lương mong muốn tạo việc làm, nâng cao thu nhập cho các xã về đích nông thôn mới năm 2018 như: Phú Đô, Yên Lạc, Hợp Thành.

Bán dù che nắng mưa - Ngày hội việc làm 2018 huyện Phú Lương

Bán dù che nắng mưa - Ngày hội việc làm 2018 huyện Phú Lương

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Ngày hội việc làm 2018 huyện Phú Lương đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://vietluc.vn/vi/news/tin-tuc/tung-bung-ngay-hoi-viec-lam-huyen-phu-luong-tinh-thai-nguyen-210.html

http://baothainguyen.org.vn/tin-tuc/xa-hoi/tren-12-nghin-lao-dong-co-co-hoi-tim-viec-lam-dao-tao-nghe-253671-85.html