Ngày hội Gia đình 2018 tại Thừa Thiên Huế

Ngày đăng: 09-07-2018, 3:54 am

Nghĩa Phát ban du che nang nhiều kích thước đa dạng màu sắc cho khách hàng có nhu cầu mua thiết bị phục vụ cho các sự kiện, chương trình lớn nhỏ tổ chức ngoài trời của công ty, doanh nghiệp, cơ sở giảng dạy, kinh doanh, tôn giáo trên toàn quốc. Nghiaphat.vn có đủ các loại dù cho khách hàng chọn lựa từ du che ngoai troi dạng tròn, du che nang dạng cánh dơi, du che nang mua hai mái, dù che trường học một mái.....sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Do công ty có xưởng may gia công bạt dù nên mức giá cho thue du che của công ty luôn nằm trong mức giá hấp dẫn của thị trường, đủ sức cạnh tranh cùng các doanh nghiệp khác của công ty.

Bán dù che nắng - Ngày hội Gia đình 2018 tại Thừa Thiên Huế

Bán dù che nắng - Ngày hội Gia đình 2018 tại Thừa Thiên Huế

Tại công viên Tứ Tượng, thành phố Huế vào sáng ngày 28.6, không khí vui tươi tràn ngập khắp nơi. Tại dãy nhà bạt được lắp dựng sẵn trong công viên là các quầy hàng trưng bày các món ăn do những người phụ nữ đảm đang cùng các thành viên trong gia đình đã chuẩn bị sẵn để tham gia Hội thi Bữa cơm an toàn năm 2018 trong ngày hội gia đình nhân kỷ niệm ngày gia đình Việt Nam 28.6.

Tại một khu vực khác của công viên đã được trang bị một chiếc dù che ngoài trời dùng để tổ chức lễ khai mạc ngày hội. Trong lễ khai mạc, ban tổ chức cũng gửi lời cám ơn đến những gia đình đã sống lành mạnh, yêu thương để góp phần xây dựng địa phương, xã hội tiến bộ hơn… Qua đó cũng mong muốn các gia đình tham gia ngày hội nói riêng và các gia đình khác nói chung sẽ phát huy hơn nữa để góp phần xây dựng gia đình hạnh phúc.

Bán dù che nắng - Ngày hội Gia đình 2018 tại Thừa Thiên Huế

Bán dù che nắng - Ngày hội Gia đình 2018 tại Thừa Thiên Huế

Bên cạnh đó, trong ngày hội còn có những hoạt động khác nữa như phụ nữ thực hiện an toàn thực phẩm, triển lãm nông sản sạch, hàng thủ công mỹ nghệ, thiện với môi trường do phụ nữ sản xuất… Đây cũng là những hoạt động nâng cao nhận thức, đua tài bổ ích, vui tươi để gắn kết yêu thương, tôn vinh giá trị tốt đẹp của gia đình Việt Nam; là dịp giao lưu học hỏi và cơ hội hợp tác, liên kết sản xuất, kinh doanh thực phẩm có trách nhiệm vì sức khỏe cộng đồng.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Ngày hội Gia đình 2018 tại Thừa Thiên Huế đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.thuathienhue.gov.vn/vi-vn/Tin-tuc-su-kien/tid/Ngay-hoi-Gia-dinh-phu-nu-thuc-hien-an-toan-thuc-pham-vi-suc-khoe-cong-dong/newsid/ADFA7995-2A5C-4895-8704-A90D00A75924/cid/2BEA0540-FCA4-4F81-99F2-6E8848DC5F2F